Đánh giá Liberty S ABS?

Em chỉ quan tâm đến Liberty S ABS với động cơ mới iget, nhờ tư vấn đánh giá về ưu nhược điểm của dòng xe mới này.

Ngoài ra, xin hỏi nam 26 tuổi nên mua Liberty S ABS hay SH Mode.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Lấy Liberty đi bạn. Nam đi SH mode trông kỳ cục sao ấy.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Vote cho Liberty abs, xe mới máy chạy rất lướt, thắng abs an toàn, thắng trước bóp thoải mái, xăng khoảng tầm 45-50 km/l. Mình đang chạy rất ok.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Liberty dù sao thì nhìn vẫn trẻ trung và phong cách hơn. SH trông nó cứ già già.
Một độc giả chạy Attila cho biết...

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Ưu điểm : có gắn tên Piagio
Nhược điểm : hỏi những người đã bán xe

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nên đi PCX nhé bạn, Liberty đi chán lắm

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

SH Mode em thấy không đẹp cụ à, Liberty nhìn sang hơn, với lại như cụ nói có phanh ABS thì quá an toàn... chị em đi xe hay thắng gấp ---> té, có ABS thì chắc đỡ lắm

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Con gái chạy con này thì đẹp rồi, dáng liberty chạy trẻ trung quá trời. Phanh abs mà giá ngon nhỉ, nghe đâu có chính sách bảo hành đặc biệt nữa, em khuyên chốt đi anh

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Em nghe phong phanh các bạn sale bên Piaggio bảo khi mua Liberty ABS sẽ được hưởng chính sách Piaggio Care mới, bảo hành 3 năm và bảo dưỡng miễn phí 2 năm, dường như giờ ko có hãng xe nào áp dụng chính sách ngon thế này đâu

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Nếu mua sh thì mua luôn con SH bự chứ mua mode thấy dỡ dỡ ươn ươn sao đấy. Liberty thì nghe đâu nhiều người trải nghiệm dòng ABS mới này bảo tiết kiệm xăng lắm, 1 lít chạy được 60 cây

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Liberty chạy rất lâu mới xuống mã, em mua con 2011 tới giờ chạy vẫn chẳng có gì hư hao nhiều, mẫu mã vẫn ko xuống giá trị nhé. Ra đường vẫn hơn nhiều con tay ga khác đấy