Honda Winner 150 đội giá 5 triệu đồng có nên mua không?

Hôm trước tôi thấy Honda công bố giá xe Winner 150 vào khoảng 52 triệu đồng, nên tôi đã thu xếp tiền để chuẩn bị mua xe này. Trước đó, tôi có phân vân giữa Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150.

Hôm nay đọc báo, tôi được biết Honda Winner 150 có giá bán thực tế là 57,5 triệu đồng, chênh hơn 5 triệu so với mức giá lúc công bố. Liệu với giá này, tôi nên mua Honda Winner hay Yamaha Exciter?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tôi chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ ra 58 triệu (kể cả bán đúng giá Honda niêm yết) chỉ để rước con "Wave RSX độ" này.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mua con wave RSX tầm 25tr, độ máy + làm embrayage nữa chắc khoảng 10tr => wave RSX độ có tay côn = 35tr.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mảng ô tô thì Honda không đến nỗi nào nhưng mảng xe máy thì Honda đang ngày càng làm mất đi hình ảnh của mình khi không kiểm soát được (hoặc cố tình lờ đi) giá bán ra tại các đại lý, để cho các đại lý mặc sức làm giá, kiếm lời NTD.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Cứ để nhân viên Head dùng cũng được. Mua RSX hay Sirius đi vẫn ok hết nửa tiền, còn nửa tiền nữa mua những thứ khác vẫn hoành tráng

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Không chỉ mẫu xe này mà hầu hết các mẫu xe đều bị các Đại lý làm giá. (họ có tổ chức chứ không phải tự phát). Ngoài ăn tiền Hoa hồng từ nhà sản xuất (ở đây là Honda) họ ăn phần chênh rất khủng. Nên có thể nói người tiêu dùng góp tiền để làm béo những bọn Gian thương (gọi là Gian vì ở 1 khía cạnh nào đó họ đang độc quyền một nhãn hiệu và người Việt mặc nhiên đánh giá cao)
Vì vậy hãy cân nhắc khi bỏ ra 10 triệu tiền vỗ béo. Khi các bạn thông minh hơn tự khắc giá xe sẽ giảm xuống. Vì họ không ngu giữ tồn kho lâu một lượng tiền lớn trong Đại lý.
Và các bạn hãy phân tích, thông tin thêm để cho nhiều người cùng biết Sự thật này.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Winner càng nhìn càng thấy đẹp và hầm hố đấy chứ, ngoài điểm mạnh hơn Ex ở đèn Led, máy DOHC, mâm xe đẹp, tua máy mở cao hơn EX test không tải 144km/h (Ex 137km/h) tuy nhiên thì cũng còn nhiều điểm yếu như:
- Mở yên không tích hợp vào khóa trung tâm
- 6 số với cái máy 150 thì chỉ mất công sang số nhiều, phát mệt(đã từng chạy Raider)
- Phần phuộc sau giấu quá kín, như vậy thay phuộc độ vào ai thấy
- Gác chân sau quá cao, người ngồi sau sẽ nhanh mỏi chân, gấu không thiều điều này đâu nha các chú em chưa vợ
- Cái nút còi bố trí khác biệt nhầm hạn chế sử dụng còi sẽ gây khó cho nhiều người (nhưng với tui thì like mạnh cho bố trí này, khỏi điếc tai)
- Trọng tâm Winner cao hơn Ex mấy chó trẻ trâu không thích điều này đâu vì vào cua không đã
- Winner không thể bỏ nổi cái áo mưa lớn dưới yên (Ex thì có thể) áo mưa nhỏ thì bỏ được khoảng 50 cái haha
- Pass gắn biển số thì xấu không thể xấu hơn, lại buồn nôn khi nhìn thấy nó, đi nôn cái
Trên đây là những nhận xét của một người đang chạy Ex 150 movista, có sẵn bao tải để hứng gạch đá rồi

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Sáng nay dẩn thằng em đi mua xe...ra hỏi con Winner này 56.6tr trong khi Ex có 46tr bản GP...quay qua quay lại hốt luôn con Ex

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Lại bị xỏ mũi rồi, bớt quan tâm tới nó thì nó lại về đúng giá thôi, không xe này thì có xe khác để cho ế dài ra đi, ham hố làm gì, vẫn chỉ là chiếc xe thôi mà để cho tụi HEAD nó xẻ thịt.

Trả lời 7 năm trước
y7054u88o