Nên bảo dưỡng xe ở đâu nhỉ ***HN??

Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ cho mình với! mình mua xe honda joying của TQ, mới đi được 1500Km nhưng mình cảm thấy xe hơi bị kẹt phanh (Bằng chứng là không cần dùng phanh mà vẫn khởi động được máy và lúc đi như bị hãm lại) mặc dù máy rất êm. Bảo dưỡng xe ở cửa hàng honda ủy nhiệm có được không nhỉ?
rice
Trả lời 16 năm trước
1. Cửa hàng sửa chữa xe máy Vinh Vinh 60 Tô Hiến Thành - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phân khối lớn, phục chế các loại xe cổ. 2. Cửa hàng sửa chữa xe máy Tiến Đạt 159 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa phục chế các loại xe Vespa, xe Piaggio. 3. Cửa hàng sửa chữa xe máy Đình Thương 916 Đường Láng- Hà Nội Chuyên sửa chữa các dòng xe địa hình, thể thao, phân khối lớn. 4. Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân Hải 114 Đường Kim Giang (cạnh đền Lừ) - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe phổ thông. 5. Xưởng sửa chữa xe máy Dũng “Lò Rèn" 6 Hàng Gà - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn. 6. Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Sơn 99 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên bảo dưỡng - gò hàn - Gia công cơ khí. 7. Cửa hàng sửa chữa xe máy Gia Phong 107 Giảng Võ - Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn.