Honda Winner lỗi tắt máy chưa khắc phục được?

Xe honda Winer của em bị tắt máy lúc lên dốc và mỗi lần tắt thì một lúc lâu sau mới nổ máy được. Cụ thể là khi lên dốc, chạy số cao, tốc độ thấp, xe vẫn đủ lực kéo để lên hết dốc, nhưng đến nửa dốc thì bị lịm động cơ. Một lúc sau mới nổ máu lại được. Những lần khác nếu em thử xuống số thấp hơn, vòng tua lên cao hơn, thì sẽ không bị hiện tượng này. Nhờ mọi người giúp em tìm ra lỗi này. Em đã đi rất nhiều tiệm sửa xe nhưng không ai sửa được cả. Không biết có ai bị giống em không.
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Đây là vấn đề liên quan đến hệ thống trên xe chứ không phải do cách chạy. Xe mình cũng bị 1 vài lần trong những hoàn cảnh khác nhau chứ không phải chỉ khi lên dốc. Nhiều anh em đã than phiền lỗi này

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
tốc độ tua máy và số nhịp nhàng là ngon xe côn chạy số cao tua thấp dễ bị khựng hay tắt máy lắm