Xe lead đi khoảng 2 lit 8 với 100km ~> như thế có gọi là tốn ko các bác nhỉ????

Mẹ em mua lead tính đến hôm nay là được 7 ngày rồi, xe đi rất êm và thích lắm.... Về xăng xe thì em tính 2lit 8 với 100km ~> như thế có gọi là tốn ko các bác nhỉ????
Chita
Trả lời 15 năm trước
Như vậy là tốn rồi đó bác, xe bạn mình đi 4,4l được 173km lận. Có thể các nguyên nhân sau: 1. Xe đang trong giai đoạn roda nên chạy hơi tốn, khoản 1000km sẽ dần ổn định thoai. 2. Có thể bác trong điều kiện sau: đường xấu,dằn lên ga nhiều tốn xăng hoặc gặp nhiều đèn xanh đèn đỏ nhiều khoản dừng nhưng xe vẫn đốt nhiên liệu đều đều. Theo mình thì 100km tốn cở 2.5l nếu nhiều hơn thì hoặc là do các nguyên nhân trên hoặc các bác đem xe ra Head cho nó kiểm tra thêm.
Nguyễn Hữu Minh
Trả lời 15 năm trước
tốn quá đi chú, xe của mình cũng chỉ cỡ 2,3 - 2,4 l với 100km thôi
do thanh phuong
Trả lời 15 năm trước
khi mua xe o nuoc ngoai ho deu thong bao[test] cu the ,chay 100km hao bao nhieu lit xang . con o minh thi ai mua xe tu test .
Trieu Van Diep
Trả lời 15 năm trước
do là xe mới nên tốn như thế là bình thường.
dung
Trả lời 15 năm trước
2,8l/100km là quá tốn. Xe tớ đi tắc đuờg liên miên mà chỉ có hơn 2,4l thôi. còn nếu đi đuờg xa thì chỉ hơn 2l một tẹo, cùng lắm là 2,2l Xe đi thì êm lắm.ko biết sau này thì thế nào
royal vu
Trả lời 15 năm trước
tốn wá đi chứ gì nữa, công ngệ FI thì chí ít cũng phải từ 2 đến 2.2lit cho 100KM mới gọi là công nghệ, động cơ có 108cc thôi. => mua xe candy của Hoalamkymco đi có 2.1l/100km còn ngon hơn nhiều.