Khắc phục bánh xe Nouvo 135 LX rất trơn?

Bánh xe Nouvo 135 LX rất trơn, ko hề bám đường. Khắc phục ra sao đây??
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bánh xe Nouvo LX trơn là do diện tích tiếp xúc với mặt đường quá nhỏ, hãng Yamaha cố tình làm vậy để xe chạy lướt hơn dẫn đến tiết kiệm xăng. Bạn có thể khắc phục bằng cách xì bánh xe 1 ít, đừng để căng quá, nhưng như vậy sẽ làm diện tích tiếp xúc giữa bánh xe và mặt đường tăng lên, đồng nghĩa với việc xe hơi chậm 1 chút. Thân!
royal vu
Trả lời 15 năm trước
chịu chơi thì thay hẳn cái lốp Dunlop vào, hơi nặng hơn nhưng đầm, đảm bảo bo cua còn ngon hơn cả wave.