Cần hướng dẫn đèn led cho nẹp xe Air Blade?

Anh em nào đã từng làm đèn led cho nẹp 2 bên xe Air Blade thì hướng dẫn lại cho mìinh với;;). Đang ghiền cái này quá@-). Nói trước là em là siêu noob nên hướng dẫn chi tiết cho em với, đặc biệt là phần câu dây, em mù về điện xe !!! Em cảm ơn rất nhiều !!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy khoét 1 vạch dài trên thanh nẹp rồi gắn Led vô, hoặc khoan vài lỗ theo đường thẳng và gắn led vô. Ban tháo cái thùng ra, thấy cục nối dây điện đó. bung ra rồi đấu vào thử từng chấu sẽ được. Chúc thành công!