Phụ tùng ô tô trung quốc?

Chúng tôi chuyên cung cấp sĩ và lẽ các mặt hàng xe FAW, HEIBAO, FOCIA, VINAUKI, ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng theo đơn đặt hàng của quý vị các dòng xe khác như DONGFENG, HOWO, máy công trình......., Với giá cả cạnh tranh và thuận tiện cho mọi khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ làm vừa lòng quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài. Liên hệ Tuyên. 01689.578.544 Fax:046.2857639. SN 11 126/2 Ngõ 126 Hoàng Văn Thái_Thanh Xuân_Hà Nội
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Không quảng cáo ở đây bạn nhé! Nhắc nhở bạn lần thứ nhất. Quá 3 lần sẽ lock nick 3 ngày đấy bạn ạ.