Mình muốn tìm thông tin của các công ty vận tải ở Việt Nam, bạn nào biết chỉ mình với,

Tiên Thuý
Trả lời 6 năm trước

Bạn muốn tìm công ty vận tải Nội địa hay Quốc tế. Nếu nhu cầu vận chuyển hàng hoá trong nước thôi thì nên chọn các nhà xe vận tải chứ đừng trong trung gian vì giá sẽ cao hơn. Bạn tham khảo công ty vận tải Bắc Tiên Phong nha https://dichvuvantaivn.com

Hoàng Yến
Trả lời 6 năm trước
CTY VẬN CHUYỂN VIỆT LONG , chuyên vận tải tuyến đường dài Nam -Trung - Bắc b nha ! liên hệ sdt : 0909 165879 gặp Yến