Giá xe tải VEAM MOTOR 1T5 ? Giá xe tải VEAM MOTOR 1.5 Tấn ? Xe tải VEAM MOTOR 1.5T giá tốt ở TPHCM ?

Mình đang muốn mua 1 chiếc xe tải VEAM MOTOR 1T5 hay VEAM MOTOR 1T4 ở TPHCM

Ai biết chỗ nào bán xe tải trả góp qua ngân hàng thì chỉ giúp mình với

Cảm ơn !

Mr Tú
Trả lời 9 năm trước

-Xe Tải VEAM FOXdo nhà máyVEAM MOTORlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc.

- Với lợi thế không rớt tải sau khi đóng thùng và thùng dài 4m2 hoặc 3m7 hoặc 3m4, tiện nghi, rộng rãi, giúp choXe Tải VEAM FOX 1T5động cơ KIArất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

- Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTOR MIỀN NAM, cam kết giá tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

HỖ TRỢ MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT THẤP, THANH TOÁN TRƯỚC 30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

VEAM FOX
Tải trọng1.5 Tấn, Động cơKIA,
Thùng dài 4m2 - 3m7 - 3m4
HOTLINE: 0902.001.530

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác nhau với đủ các tải trọng, liên hệ để biết thêm chi tiết nhé !