Mất bao nhiêu chi phí để chiết xe Huyndai 1.25 lưu thông được?

Ngoài 236 triệu tiền xe, - Tiền thuế đăng ký? - Tiền bảo hiểm các loại? kể cả bảo hiểm thân vỏ - Tiền hạ tải? - Tiền đang ký? - Tiền đăng kiểm? - Còn những tiền gì nữa để hoàn thiện một chiếc xe có thể chạy trên đường được?
Hoàng Viết Tấn
Trả lời 14 năm trước
xin trả lời bạn như sau : đối với dòng xe tải Hyundai porter 1.25 của hệ thống Hyundai vinamotor của chúng tôi lắp rắp độc quyền (CKD) khách hàng phải bỏ các loại phí sau: 1) phí đăng ký + đăng kiểm + bảo hiểm bắt buộc dân sự = 3.000.000d 2) thuế trước bạ= giá xe x 2%, giá xe bây giờ là 303.000.000 x 2%= 6.060.000d tổng cộng bạn chỉ mất = 9.060.000đ là hoàn thành xe có thể lăn bánh kiếm tiền ngoài ra còn Bảo hiểm 2 chiều= 1.5% giá xe , thì không bắt buộc bạn phải mua, nhưng khi bạn mua xe trả góp thì ngân hàng bắt buộc bạn mua. chào thân ái .bạn có bất cứ thắc mắc về xe liên hệ với mình ks.HOÀNG VIẾT TẤN , hotline : 0915.992.907 mail: tan.hv@hyundaivinamotor.com
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Tiền xe 302 triệu Đăng kí xe 2 triệu Đăng kiểm 260k Trước bạ 6 triệu BHDSBB 800k BHVC 4,6 triệu Tiền Tip NVBH 100k Tổng Cộng 315,7 triệu. Bên mình đang có sẵn xe giao ngay.Hân hạnh được giới thiệu. Me.Duy 0909.99.1924