RMI-CARGO-USAchuyen phat hang hoa quoc te

Hưng thái cargo xin kinh chúc quý  công ty ngày càng thành đạt và phát triển.

Hưng Thái Cargo là đại diện chính thức của Tập đoàn RMI Cargo Mỹ tại Việt Nam,

           chuyên thực hiện các dịch vụ nhận chứng từ, hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm tận nơi và giao đến tận tay người nhận ở mọi nơi trên thế giới một cách nhanh chóng với phương châm uy tín và chất lượng luôn được đặt trên hàng đầu.

*  Công Ty RMI Cargo – USA là công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế với chi phí thấp , nhanh và an toàn nhất.

* Dịch vụ cung cấp :

     1. Chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển đi các nước và ngược lại.

     2. Vận chuyển hàng hóa Quốc tế đa phương thức.

     3. Đóng kiện đúng tiêu chuẩn, dịch vụ khai báo hải quan.

     4. Dịch vụ ủy thác hàng hóa XNK Quốc Tế.

     5. Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa XNK.

     6. Dịch vụ giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu khách hàng.

     7. Dịch vụ chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

     8. Chuyển phát nhanh thư từ, bưu phẩm, bưu kiện đi các nước.

            *  ĐặC biệt vận chuyển bằng đường không

    - Hàng hóa , vật phẩm,thư từ, tài liệu,hàng mẫu.

    - Giá cước hợp lí, Chất lượng tốt.

    - Hưng sẽ thông báo cước phí nhanh chóng, khi bạn cung cấp thông tin cho Hưng một cách chính xác.

    - Rất mong được hợp tác cùng quý công ty.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

         Công ty: HT.CHEM CO ., LTD - RMI Cargo USA

         Địa chỉ : Số 83 Đường A4, P.12 , Q.Tân Bình , TPHCM

         Tên:                          anh ngọc  Hưng

       Điện thoại:                 0120.372.1020

        EMail:    hungkdxnk78@yahoo.com

Trân trọng kính chào!

Nguyễn Ngọc Hưng
Trả lời 12 năm trước

+ nhận vận chuyển chứng từ,hàng thời trang quần áo, giày dép,hàng mẫu,hàng hóa, bưu kiện,vật phẩm, quà tặng,bưuphẩm,tranh ảnh, nghệ thuật, hàng thủ công mỹ nghệ…

+ nhận đơn đặt hàng gia công , sản xuất , mua bán hàng hóa.

+NHẬN HÀNGVÀ ĐÓNG GÓI HÀNG MIỂN PHÍ TẠI NHÀ
+GIAO HÀNG TẬN TAY NGƯỜI NHẬN THEO Y/C
+GIÁ CƯỚC SIÊU KHUYẾN MÃI
+THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

TÊN: ANH HƯNG

+DĐ: 0937482488.

Nguyễn Ngọc Hưng
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungkdquocte

+ nhận vận chuyển chứng từ,hàng thời trang quần áo, giày dép,hàng mẫu,hàng hóa, bưu kiện,vật phẩm, quà tặng,bưuphẩm,tranh ảnh, nghệ thuật, hàng thủ công mỹ nghệ…

+ nhận đơn đặt hàng gia công , sản xuất , mua bán hàng hóa.

+NHẬN HÀNGVÀ ĐÓNG GÓI HÀNG MIỂN PHÍ TẠI NHÀ
+GIAO HÀNG TẬN TAY NGƯỜI NHẬN THEO Y/C
+GIÁ CƯỚC SIÊU KHUYẾN MÃI
+THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

TÊN: ANH HƯNG

+DĐ: 0937482488.

Nguyễn Ngọc Hưng
Trả lời 12 năm trước

hay liên lạc HƯNG CARGO(0985 225 760).

Một ngày thêm một người bạn.

niềm vui nhân mười, chia sẽ nụ cười,

luôn luôn đồng hành đến thành công.