Ai đã đi, rành về máy bay VN cho mình hỏi?

Khi lên phi trường, nhìn vào bảng "chuyến đến" thì hàng ko VN lại đi từ các nước châu á ko vậy; kể cả chuyến đi thì cũng đi đến các nước châu Á, thậm chí chỉ là Đông Nam Á. Vậy sao bộ VN airline mình ko bay đến các nước châu âu, mỹ, phi àh, hay là có mà ko có đề. Chứ mình thấy máy bay VN chỉ toàn bay lòng vòng khu Đông Nam Á ko, ko thấy đi Paris, london,....gì cả. Tại sao vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Trên thực tế, hầu hết các hãng hàng không nếu đi quãng đường xa thì phải qua các điểm trung chuyển để tiếp thêm nhiên liệu bảo trì máy bay...
chí có các máy bay cỡ lớn mới có thể bay các quãng đường xuyên lục địa
do mình chưa có cơ hội đi máy bay lần nào nên ko rõ VN airline có các chuyến bay châu Âu hay ko ( nhưng đoán là có) ... nhưng dù đi đâu thì cũng phải chuyển qua các điểm trung gian thôi
bạn cũng hiểu là cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện kinh tế của Việt Nam ko thích hợp với các loại máy bay xuyên lục địa

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Các chuyến bay xa đi châu âu hay đâu đó thì sẽ cất cánh lúc 1-3 h đêm bạn chịu khó lên đó lúc đấy sẽ thấy hoặc VD bạn đi US thì sẽ sẽ bay từ Nội Bài đến Hàn rồi bay đến US

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Như bạn đầu tiên đã nói ở trên .những chuyến xuyên lục địa chỉ có những chiếc như 747 hoạc 777 mới chứa đủ xăng bay xa 13 , 16 giờ bay .và những chiếc này không thể đáp xuông phi đạo của phi trường VN được.vì phi đạo VN quá ngắn .
-VN airline có bay đi nhật , chiếc 737 khoảng 6 giờ bay.
- VN airline có hộp đồng với nhiều hảng khác để bay chuyển tiết đi các nước .