Tôi tìm mua oto Hyundai tại Thanh Hóa băn khoăn tại sao giá xe oto chính hãng tại nhà phân phối và xe tại cửa hàng bình thường lại có sự chênh lệch

Tôi tìm mua oto Hyundai tại Thanh Hóa băn khoăn tại sao giá xe oto chính hãng tại nhà phân phối và xe tại cửa hàng bình thường lại có sự chênh lệch?

Ân Đức Nhân
Trả lời 13 năm trước

Trên tinh thần chung nhất: đã là Hyundai chính hãng đúng theo dòng nhà phân phối được Hyundai ủy quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam thì giá công bố bán là giá chung toàn quốc. Để xác minh điều này rất đơn giản. Anh/chị chỉ cần vào Google và gõ "hyundai chính hãng" thì sẽ có rất nhiều các công ty, cá nhân rao bán với giá chung (cả ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, ...v v). Và khi mua xe Hyundai chính hãng thì khách hàng hoàn toàn an tâm đó là xe Nguyên bản nhập khẩu nguyên chiếc với các chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của Hyundai đề gia cho nhà phân phối thực hiện phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Thực tế có thể như anh chị nói, có đơn vị nào chào bán giá thấp hơn giá từ nhà phân phối chính hãng thì có những lý do sau:

- Cũng là một loại xe (ví dụ Getz 1.1) nhưng Nhà sản xuất đưa ra nhiều bản (ví dụ: Getz có 3 loại gọi là Op1, Op2, và Op3, trong đó Op1 là phiên bản có đầy đủ "nội thất" nhất vì thế giá cũng cao nhất. Giá của Hyundai Thanh Hóa - Minh Chánh công bố 341 triệu là giá đã bao gồm VAT của Getz 1.1 số sàn Op1. Còn Op2 rẻ hơn, Op3 rẻ hơn nữa. Vậy giá rẻ hơn 341 có thể đó là giá Op2 hoặc Op3.
- Thứ 2: Nếu anh/chị mua xe đứng tên doanh nghiệp chủ sở hữu thì vấn đề rất quan trọng là ghi đầy đủ hóa đơn bán hàng nguyên giá trị xe. Ví dụ: Nếu xe Có giá trị 300 triệu khi xuất bán, người bán hàng ghi hóa đơn chỉ 100 triệu (tức là ghi giảm so với thực tế 200 triệu) thì doanh nghiệp mua xe sẽ mất đi 10% thuế VAT được nhà nước hoàn lại tương ứng với 10% của phần giảm đi (200 triệu) là 20 triệu. Tóm lại, nếu anh/chị mua xe đứng tên doanh nghiệp thì ghi đầy đủ giá trị xe vào hóa đơn sẽ có lợi như sau: 1, được nhà nước hoàn lại 10% giá trị xe,; 2. Trong quá trình khấu hao tài sản (khấu hao xe) vào chi phí cho doanh nghiệp sẽ giúp chi phí tăng -> lợi nhuận giảm -> Tương ứng giảm được 25% khoản chi phí đó nữa.

Tôi xin lấy ví dụ cụ thể hơn: Nếu anh chị mua xe ghi hóa đơn giảm đi 100 triệu so với thực tế thì anh/chị sẽ mất: 10% VAT được nhà nước hoàn lại của 100 triệu là 10 triệu, công với bị mất đi khoản chi phí 100 triệu (khấu hao) thì sẽ đồng nghĩa với lợi nhuận hạch toán tăng 100 triệu sẽ dẫn đến phải nộp thuế thu nhập thêm 25% của 100 triệu này là 25 triệu. Tổng công mất đi 35 triệu.

Tóm lại:

cứ mỗi 100 triệu ghi giảm giá trị vào hóa đơn thì khách hàng doanh nghiệp mua xe sẽ mất đi 35 triệu

(tiền thuế TNDN tăng và không được hoàn VAT). còn Người bán xe thì trốn thuế tương ứng được 35 triệu.

Tại Hyundai Thanh Hóa luôn bán gi đầy đủ giá trị hóa đơn cho khách hàng.

- Và ngoài ra nếu là Hyundai không chính hãng thì không có chế độ bảo hành đảm bảo sau bán hàng cho khách hàng (khách mua xe thường không được cấp số bảo hành của hãng). Hyundai Thanh Hóa - Minh Chánh theo khách hàng suốt quá trình sử dụng xe (bảo hành cho khách theo tiêu chuẩn của hãng ngay tại Thanh Hóa) - có đầy đủ sổ bảo hành của hãng Hyundai cấp cho khách hàng có thể bảo hành tại mọi trạm bảo hành ủy quyền Hyundai trên toàn quốc.

Để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng mới anh/chị liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đến Showroom.

Hyundai Thanh Hóa cam kết với khách hàng: Xe chất lượng nhập khẩu nguyên bản từ Hàn Quốc, Giá bán quy định chung trên toàn hệ thống phân phối tại Việt Nam (tất nhiên khi bán thực tế sẽ bớt chút ít cho khách hàng để lấy may cho khách mua xe mới), Chế độ bảo hành an tâm cho khách hàng sau mua hàng ngay tại Thanh Hóa.

Một lần nữa cảm ơn anh/chị đã quan tâm và trao đổi vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Hyundai Thanh Hóa mong muốn khách hàng tại Thanh Hóa, đã mua xe Hyundai thì mua tại Hyundai Thanh hóa là tốt nhất so với các đối tác khác về mọi mặt (chất lượng xe, bảo hành, giá cả, dịch vụ sau bán hàng ...v v) vì chúng tôi là nhà phân phối Hyundai chính thức duy nhất ại Thanh Hóa.

Trong quá trình tìm hiểu tiếp theo có vấn đề gì băn khoăn xin được anh/chị tiếp tục đưa ra để được giải đáp.

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline Phòng kinh doanh: 0906.037.688 (Mr Nhân)

Xem thêm tại Website: http://hyundaivietnam.ning.com

Email: hyundai.thanhhoa@gmail.com hoặc anducnhan.hyundai@gmail.com

HYUNDAI THANH HOÁ CAM KẾT:

Chất lượng hàng đầu;

Giá cả hợp lý;

Bảo hành tốt nhất.

Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA, Oto HYUNDAI THANH HÓA,