Nếu mình mua xe mang tên công ty có cần làm thêm Hợp đồng mua bán xe không?

Các bác ơi - nếu mình mua xe mang tên công ty có cần làm thêm Hợp đồng mua bán xe không? Sau khi mua (có giấy tờ đầy đủ) mà mình không muốn làm sang tên ngay cứ chạy có được không? Đến khi đi làm sang tên sau này có bị phạt gì không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1. Mua xe của công ty cũng cần phải có hợp đồng mua bán mới làm thủ tục sang tên được ngoài ra có 1 chi tiết khác rất quan trọng để ký được hợp đồng là: " Biên bản thanh lý/bán xe của hội đồng thành viên or quyết định bán xe của công ty" có dấu và chữ ký đầy đủ nhé.
2. Nếu không làm thủ tục sang tên mà XXX sờ vào có bị phạt ( cái này chính em bị rồi, có văn bản nhưng em ko nhớ tên)
3. Lúc nào sang tên cũng Ok nếu hoàn thành hết thủ tục giấy tờ.