Các bác tư vấn cho em mua xe máy không giấy tờ có ổn lắm ko?

Em định mua 1 con EXCITER không giấy. nhưng khi em mua về em sẽ làm lại biển số tỉnh em, và em sẽ làm 1 đăng ký xe giả theo số khung số máy gốc của nó. nhưng khi lưu hành có vấn đề j không các bác. vì em biết xe không giấy chỉ là xe nhảy thui. các bác tư vấn giúp em nhé. em cảm ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mua xe giấy tờ đàng hoàng mà đi cho chắc bạn à, mua xe ko giấy bị phát hiện làm giả giấy tờ thì đi tong cả người lẫn xe !

Đừng vì ham xe rẻ mà rước ĐẠI HỌA vào thân đấy.

Nếu bạn ko có điều kiện mua xe mới thì thôi mua con xe cũ mà chạy tạm vậy, dù là xe cũ nhưng nó có giấy tờ đàng hoàng thì vẫn hơn chứ.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Đừng có dại nha

công an thổi vào thì koi như mất tất!
suy nghĩ kỹ nha pồ! thấy con nhỏ chạy xe bằng chân ngoài HN ko? CA bắt về hỏi mới biết chiếc Air blade kủa nó giấy giả thía là mất tất còn bị phạt nữa!