Hỏi tuyến xe bus đi về từ ngã ba Bình Dã, Cộng Hòa, Tân Bình đến ĐH Văn Lang, Nguyễn Khắc Nhu, quận 1?

Hỏi tuyến xe bus đi về từ ngã ba Bình Dã, Cộng Hòa, Tân Bình đến ĐH Văn Lang, Nguyễn Khắc Nhu, quận 1.

Đoạn đường trên phải đi tuyến xe Bus nào, mất thời gian bao lâu, trạm dừng tên gì ?

Các bạn giúp mình nha.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào ban

Bạn có thể đi xe số 4 ( Bến Thành - Cộng Hòa - An Sương )
* bạn đi từ Bình Giã đến Bến Thành khoảng 30p ( nếu ko bị kẹt xe )
* từ Bến Thành đến Nguyễn Khắc Nhu ( khoảng 500m - 1km ) có rất nhiều tuyến đi đoạn này,
bạn có thể đi xe buýt số 1 ( chợ Bến Thành - chợ Bình Tây )
trạm dừng thì bạn có thể nói tên đường với tài xế hoặc tiếp viên ( vd trạm Bình Giã , trạm Nguyễn Khắc Nhu)
Thân!