Em muốn tìm tuyến xe bus từ cổng 3 bến xe miền đông tới đại học Tôn Đức thắng,Q7. Mong mọi người giúp đỡ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn !

ĐH Tôn Đức thắng
Cơ sở Tân Phong - Quận 7: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hố Chí Minh

Từ cổng 3 bến xe Miền Đông, bạn đón xe buýt số 26 (là tuyến Chợ Bến Thành – BX Miền Đông) về đến trạm Bến Thành . Tại đây bạn đón tiếp xe buýt số 38 (là tuyến Khu dân cư Tân Quy - Đầm Sen) sẽ đưa bạn đến trường Tôn Đức Thắng trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q,7.

Lộ trình về cũng như vậy.

Thân!

Phan Hằng
Trả lời 7 năm trước
Cho e hỏi từ huỳnh tấn phát, phường phú thuận, q7 đến bxmd đi tuyến nào ạ