Sự khác biệt giữa xe aero hi-space và hi-class ?

Các bác ai có chút kinh nghiệm gì về sự khác nhau giữa 2 con xe này chỉ bảo giúp em với. Aero hi-space va Aero space express hi-class. nó khác nhau ở điểm gì và giá cả ra sao. em tính tậu thêm chiếc nữa chạy Bắc-Nam. thank các Bác nhìu ạ.

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy xe Hi-class tuyệt hơn, xe space mình nhớ không lầm thì nó giảm xóc bằng thanh đa liên kết hay nhíp nữa elip gì đó, không em xe bằng phuộc hơi của dòng hi-class, đa số xe space có cửa lên xuống loại kéo gập, và lass thì của trược, nhìn sang trọng hơn.

Cậu không nghĩ đến nhiều dòng xe khác thử xem. Deawoo FX 120, Hino samco Be5, Kia gì đó, cũng không tệ.