Lên côn tay (ambrayage tay) cho xe côn tự động :wave ,future,dream,jupiter,sirius…ở đâu?

Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Đang yên đang lành chuyển sang tay côn làm gi[:(] Xe côn thì máy nó thường là máy đứng, chạy sẽ bền máy hơn nếu để máy nằm, có đúng không nhỉ. Với lại mấy con xe này máy thực chất chỉ có 90cc, trong khi tay côn thiệc con nào cũng khoang 120-150 là ít. Đú bẩn[;;)]
le thu
Trả lời 14 năm trước
bạn trên trả lời gì mà máy đứng với lại 90cc, ko thấy honda 67 , phân khối 50cc máy nằm và côn tay à,40 năm vẫn sài tốt vì có côn tay đó , đúng là ko hiểu biết mà đòi trả lời Côn tay là gì vậy ? ambrayage tay là gì ? côn tay là đóng ngắt li hợp bằng tay, cái càng xe bên trái ( tay thắng bên trái ) dùng để đóng ngắt li hợp,các dòng xe thể thao đều dùng côn tay, côn tay còn gọi là ambrayage tay ,vì hiệu suất cao và tốc độ nên dòng xe côn tay được dùng trong tất cả các giải đua trên thế giới, ngay cả việt nam, loại xe này có rất nhiều ưu điểm và lợi ích kinh tế. Ưu điểm: +đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng +tiết kiệm xăng thêm 20km/1lít +tăng tốc nhanh và tốc độ tối đa tăng thêm 30km +vô số rất nhẹ và trả số rất nhanh chỉ mất 1s để trả số 4 về mo +rất nam tính và mạnh mẻ +lội nước ko tắt máy +chỉ cần một cái bóp côn thì tốc độ từ 60km lên 100km +chuyên dụng để đi xa +cánh đàn ông rất thích loại xe này.
nguyen ngoc linh
Trả lời 12 năm trước

Cho tui hỏi là chiếc suzuki smash có thể độ lên tay côn đươc k? và chi phí khoảng bao nhiêu rứa bác? tui o quảng bình. thank

WinRed Walker
Trả lời 10 năm trước

cho hỏi con Suzuki Viva 110 lên côn tay được ko ạ. nếu dc thì giá thành ra sao?