Giúp mình vấn đề pô air ?

Mình vừa gắn cái pô air chế bên ngoài bọc lưới nhôm, lần trước mình đem ra hãng có bác thợ nói cái đó ko lọc đc bụi để bụi vào máy là hư máy, lột dên ...v...v.. nên mình về chế thêm miếng vải bọc cái pô air lại, vậy cho mình hỏi gắn như vầy có ảnh hưởng gì ko khi mà rửa xe hay trời mưa lỡ bình xăng con bị vô nước mình xả xăng dư ra thì vẫn bình thường hay sao, và cái pô air Uni như thế nào mà mọi người bán 200k nó có bị vô nứơc hay ko lọc đc bụi gì ko, help mình với nhé. thanks pà kon

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mấy bô e loại này thoáng lắm dùng nghe ụt ụt chứ thực ra xài cho xe làm nhìu mới đc. Bạn muốn ụt mà ngon thì nhét vào bô e zin chế cổ dê khoét lỗ là ok rồi. Mấy loại này cũng như uni khi rửa xe nhớ lấy bọc nilong bọc lại không vào nước trong bxc là phải xả xăng! xài mấy loại này 1 thời gian là rớt đầu cạo khói và bụi.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Thanks bạn chỉ dẫn, mà mình ko hiểu tại mình đi ati, pô air zin là cái lọc gió nghe bạn nói chế cổ dê mình ko hiểu, àh mà rớt đầu là xoáy xút bắp lại hả bạn, xe mình zin vậy mình muốn chơi cái pô air uni có đc ko

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của bandiennthoainokia

Thanks bạn chỉ dẫn, mà mình ko hiểu tại mình đi ati, pô air zin là cái lọc gió nghe bạn nói chế cổ dê mình ko hiểu, àh mà rớt đầu là xoáy xút bắp lại hả bạn, xe mình zin vậy mình muốn chơi cái pô air uni có đc ko

Zin đi bô e uni cũng đc mà cải thiện không bao nhiêu. Rớt đầu để cạo khói và bụi đó bạn. Chế cổ dê là chế cổ nối bô e và bxc đó tại nhét bô e tăng tốc vào trong đó cho đỡ phải để khi rửa xe và đi mưa!

Huỳnh Quốc Khanh
Trả lời 13 năm trước

Những gì nhà sản xuất xe máy đã thiết kế là tối ưu cho sản phẩm rồi, chúng ta không nên thiết kế lại hay chế tạo thêm vào, khó đảm bảo vấn đề kỹ thuật của sản phẩm đó.

Pô air hay còn gọi là lọc gió, theo quy trình bảo dưỡng chung cho tất cả các động cơ 2000g hoặc 1 năm là phải thay mới, nhà sản xuất không khuyến khích chúng ta dùng gió thổi bụi sẽ làm ảnh hưỡng đến môi trường xung quanh.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cái này dùng được 1 năm là phải thay mới bác ạ