Thắc mắc về bugi và bình xăng con!!??

Sao cái bugi của em nó có tới 2 màu lun. Chỗ mà phóng ra tia lửa điện ( cục hình tròn nhỏ xíu lồi ra nằm chính giữa ấy) có màu trắng trong khi xung quanh lại có màu đỏ đậm đen ah. Em không biết la thừa hay thiếu xăng mà chỉnh hoài vẫn không hết.
còn bình xăng của em sao mà vặn galanti nhỏ lại một lúc thì nó k thèm nhỏ lại mà cứ to dân lên. Có người nói la do thiếu xăng.
Anh em ai biết thì chỉ dum mình với nhé!! Cảm ơn nhiều!!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bình xăng của bạn bị mòn piston, đi kèm là hiện tượng ga nổ lớn khi máy nóng. bạn có thể thay bình mới hoặc phục hồi bình xăng con.

Bugi của bác thì thay luôn đi, hiện tượng như vậy chứng tỏ nó sắp...ra đi đó

Good luck!!

dangduaquang
Trả lời 13 năm trước

hiện tượng đó của xe bạn thì là do thiếu xăng rồi đó, còn việc mà bạn chỉnh không được thì tốt nhất là bạn nên mang xe ra tiệm đi, sau khi thợ sữa xe bạn xong người ta sẽ chỉ bạn cách sữa tốt nhất, chứ không đụng vào xe thì nói chắc tới ngày mai xe bạn cũng chưa sữa được.hjhj

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Ga ralenti chỉnh nhỏ rồi nó tự rống lên thường là do bình xăng con lỏng quả ga rồi, phải phục hồi, ngoài ra đây cũng có thể là hiện tượng của đầu máy bị đội soupapes.

Bác đưa xe ra Thành Đạt Centa chuyên bình xăng con họ bắt bệnh và chữa trị dứt điểm nhé.