Hỏi về đèn xe Nouvo?

Em có xe nouvo mà lúc trước đèn bị mờ, đem đến dịch vụ của yamaha, người ta làm lại mạch điện và thay bóng đèn 35/35w lên bóng cao W hơn, giờ xài bóng 12v 60/55w pha/cos. Nhưng mà bóng đèn này không có nhãn hiệu gì, em sợ đồ Tàu, em định thay bóng osram night breaker 12v 60/55w tương tự, có được không ạ?

Vì em nghe nói đèn Osram này có độ sáng kinh khủng 90%, mà không biết theo mạch điện xe em hiện giờ, có gắn nó vào được không.

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

hàng chính hãng giá cao, chất lượng cũng tốt hơn, chúc bạn có as như ý

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Mấy bạn ui, mình xài bóng đèn của PHOENIX 60/55W chẳng sao cả, vừa thay osram night breaker 60/55W vào 1 ngày thì bị cháy, chán thế. Không thể xài hàng cao cấp rồi.