Tôi muốn mua phụ tùng ô tô và giá cả kích xe ô tô để bảo hành?

Nguyễn Mai Giang
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi chuyên cung cấp phị tùng oto chính hãng (có cả hàng bãi: đề, máy phát , bơm trợ lực ....). Chỉ có kick Nhật bãi Cửa hàng Linh Giang 91 Võ Thị Sáu HBT HN ĐT 046 278 0747 Mobile 0979 08 03 81
Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước

Công ty chúng tôi lấy thương hiệu là Phụ tùng ô tô Hưng Cúc.

Phụ tùng ô tô Hưng Cúc nằm ở Thành phố Ninh Bình. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp - phân phối phụ tùng ô tô xe khách, xe tải Hyundai chất lượng cao được sản xuất từ các nhà máy ở Hàn Quốc.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô và khách hàng trên khắp 3 miền Việt Nam. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc của chúng tôi bằng cách vao website :http://phutungmobis.com/

Minh Phu
Trả lời 9 năm trước

Trung Tâm Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao Minh Phúchuyên nhập khẩu và cung cấp Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng Cao.

Trung tâmhiểu rằng, chiếc xe ô tô ngoài chức năng là phương tiện đi lại, còn là một tài sản có giá trị. Vì vậy, Trung tâmcam kết đem đến những sản phẩmPhụ Kiện Ô Tô Cao Cấpcùng chất lượng dịch vụ chu đáo -chuyên nghiệp xứng tầm.

Hiện tại, Trung tâmđang là nhà cung cấpPhụ Kiện Ô Tô Cao Cấpcho các Đại Lý Xe Hơi tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Alo 0943 555 377 để được mức giá tốt nhất

THU HIẾU
Trả lời 9 năm trước

Là trung tâm nội thất ôtô chuyên nghiệp
NỘI THẤT OTOPRO đang từng bước khẳng định được chất lượng phục vụ của mình, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng!
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi những phụ tùng đều từ chính hãng sản xuất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tình trong lĩnh vực dịch vụ nội thất ôtô cùng với cơ sở và trang thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khi Quý khách cần.
TRUNG TÂM NỘI THẤT OTOPRO
Chuyên cung cấp các dịch vụ:Về Đèn ô tô ,chuyên độ đèn ô tô Còi, Bóng đèn : Halogen, Xenon( Bosch,Denso,……) ,đồ chơi ô tô
Phủ nano thân xe và kính, xịt gầm chống ồn, chống rỉ sét công nghệ Forch (Đức).
Sàn da, thảm nhựa , cao su, xơ mướp, 3D,…..
Bao vô lăng da, bạt trùm xe,….
Cản nhựa Inox trước, sau, Body kít, đuôi gió,…..
Tem sườn theo xe,thể thao…..
Máy khử mùi Ozon, lọc gió,…
Điều khiển cửa, Báo lùi, camera,GPS,…
Che mưa, Viền đèn, Hõm cửa
Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp , , cho các dòng xe cao cấp như :Bentley,Mercedes,Porsche,audi,Bmw,.......
NỘI THÂT OTOPRO tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
NỘI THẤT OTOPRO Số291, Nguyễn xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
Phone: 0167.8593.690 (Ms Thu Hiếu )
Email:thuhieudh@gmail.com
Web:http://otopro.net/
Rất mong được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!