Mua thiết bị phụ tùng thay thế của xe tải?

ben toi can 1 so thiet bi phu tung thay the cua xe tai nhu loc nhien lieu 1.4t-2007, loc nhot 1.4t-2007,tem cua bongo1.4t-2007,va 1 so phu tung khac cua xe tai,(hang chinh hang mobis) neu co vui long bao gia cho minh nhe

thanhhai36vn@gmail.com

thanhhai_auto82@yahoo.com

Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước

Công ty chúng tôi lấy thương hiệu là Phụ tùng ô tô Hưng Cúc.

Phụ tùng ô tô Hưng Cúc nằm ở Thành phố Ninh Bình. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp - phân phối phụ tùng ô tô xe khách, xe tải Hyundai chất lượng cao được sản xuất từ các nhà máy ở Hàn Quốc.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô và khách hàng trên khắp 3 miền Việt Nam. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc của chúng tôi bằng cách vao website :http://phutungmobis.com/