Mình muốn mở cửa hàng bán phụ tùng ôtô.Xin các bác tư vấn những địa chỉ cung cấp phụ tùng. Chủ yếu là hàng Trung Quốc. Xin cảm ơn

thuyha
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi ,Anh muốn quan tâm đến phụ tùng thuộc loại nào. Xe tải hay xe con, xe Trung quốc hay Nhật Bản ,Hàn Quốc. Đồ gầm máy hay nội thất,hay làm chuyên về chủng loại mặt hàng chuyên.Đại loại nhiều loại phụ tùng câu trả lời tham khảo tại www.chophutung.com Chúc Anh kinh doanh thành công.
Nguyen Thi Ngoc Yen
Trả lời 15 năm trước
chào bạn, bên mình chuyên nhập tất cả các phụ tùng xe otô, moto từ các web với giá tốt nhất, nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với bên mình nhé ! Ngoc Yen Song Nguyen Co., Ltd 72 Thang Long St., Ward 4, Tan Binh Dist., HCMC Tel: (84-8) 66527278/ 79 Fax: (84-8) 62969232 HP: 090 775 8898 Skype: opssongnguyen Yahoo: nguyenyen7070
Đinh Kim Sơn
Trả lời 15 năm trước
KHANH VINH AUTO LAMPS PLASTIC . Cửa hàng KHÁNH VINH chúng tôi Chuyên cung cấp sỉ và lẽ phụ tùng Xe Tải - Xe Du Lịch – Xe Đầu kéo Trung Quốc các loại : JAC – FAW – FOTON – FOTON AUMAN – HOWO – DONGFENG – VINAXUKI – FUSIN – FORLAND - JBC – FAIRY – JRD - pronto 1 –Chúng tôi chuyên phân phối Sỉ & Lẽ các loại : ĐÈN – CẢNG – GALĂNG –XI NHAN – SƯƠNG MÙ – TEPPY CỬA – ỐP ĐÈN…cho các đại lý - Garega – các khách hàng với giá cực rẻ - giá cạnh tranh nhất - Chất lượng sản phẩm là tốt nhất với phương châm : HÀNH TRÌNH THEO SỰ PHÁT TRIỂN bỀN VỮNG CỦA BẠN 2 - Các Đại lý – Cửa hàng – Công ty có nhu cầu lấy Giá sĩ về bán lại vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0903333330- Sơn hay 0909100133- Thanh để được báo giá sỉ tốt nhất ./. FAX : 0084.08.6.2980542 3 - Địa chỉ liên hệ : - KV 1 : 208 kinh dương vương . P an lạc .Q bình tân Phụ trách KV 1 : 0909100133 – 0908888882 - THANH - KV 2 : 610A Hồng Bàng . P16 . Q11 .Hcm Phụ trách KV 2 : 0903333330 – Sơn 4 . Mail : dinhkimson@yahoo.com 5 . Web : www.otokhanhvinh.com / sản phẩm Chúc may mắn và thành công XE VINAXUKI – JBC
Lưu Thị Chi
Trả lời 10 năm trước

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng ô to tải, đầu kéo, xe ben các loại xe như: HOWO, DONGFENG, CAMC, HOWIN, HOKA, FAW..... V ới giá bán buôn.

Bạn cần lấy phụ tùng với giá rất ưu đãi, hãy liên hệ tới tôi theo số đt 0942859098 hoặc qua email Luuchi104@gmail.com để lấy báo giá và hình ảnh chi tiết.

Mong nhận được sự hợp tác của bạn!

Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước

Công ty chúng tôi lấy thương hiệu là Phụ tùng ô tô Hưng Cúc.

Phụ tùng ô tô Hưng Cúc nằm ở Thành phố Ninh Bình. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp - phân phối phụ tùng ô tô xe khách, xe tải Hyundai chất lượng cao được sản xuất từ các nhà máy ở Hàn Quốc.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô và khách hàng trên khắp 3 miền Việt Nam. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc của chúng tôi bằng cách vao website :http://phutungmobis.com/

Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước

Công ty chúng tôi lấy thương hiệu là Phụ tùng ô tô Hưng Cúc.

Phụ tùng ô tô Hưng Cúc nằm ở Thành phố Ninh Bình. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp - phân phối phụ tùng ô tô xe khách, xe tải Hyundai chất lượng cao được sản xuất từ các nhà máy ở Hàn Quốc.

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô và khách hàng trên khắp 3 miền Việt Nam. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc của chúng tôi bằng cách vao website :http://phutungmobis.com/

THU HIẾU
Trả lời 9 năm trước

Là trung tâm nội thất ôtô chuyên nghiệp
NỘI THẤT OTOPRO đang từng bước khẳng định được chất lượng phục vụ của mình, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng!
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi những phụ tùng đều từ chính hãng sản xuất, đảm bảo chất lượng tuyệt đối
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và tận tình trong lĩnh vực dịch vụ nội thất ôtô cùng với cơ sở và trang thiết bị hiện đại đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khi Quý khách cần.
TRUNG TÂM NỘI THẤT OTOPRO
Chuyên cung cấp các dịch vụ:Về Đèn ô tô ,chuyên độ đèn ô tô Còi, Bóng đèn : Halogen, Xenon( Bosch,Denso,……) ,đồ chơi ô tô
Phủ nano thân xe và kính, xịt gầm chống ồn, chống rỉ sét công nghệ Forch (Đức).
Sàn da, thảm nhựa , cao su, xơ mướp, 3D,…..
Bao vô lăng da, bạt trùm xe,….
Cản nhựa Inox trước, sau, Body kít, đuôi gió,…..
Tem sườn theo xe,thể thao…..
Máy khử mùi Ozon, lọc gió,…
Điều khiển cửa, Báo lùi, camera,GPS,…
Che mưa, Viền đèn, Hõm cửa
Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp , , cho các dòng xe cao cấp như :Bentley,Mercedes,Porsche,audi,Bmw,.......
NỘI THÂT OTOPRO tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
NỘI THẤT OTOPRO Số291, Nguyễn xiển ,Thanh Xuân , Hà Nội
Phone: 0167.8593.690 (Ms Thu Hiếu )
Email:thuhieudh@gmail.com
Web:http://otopro.net/
Rất mong được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

HOÀNG HUY Phụ Tùng Hyundai
Trả lời 9 năm trước
Kính gửi Quý khách hàng.<br><br> Để chiếc xe hoạt động an toàn, bền lâu cần phải được bảo dưỡng thường xuyên và thay thế bằng phụ tùng chính hãng của Hyundai - nhập khẩu từ Hàn Quốc<br><br> CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HOÀNG HUY là nhà phân phối phụ tùng Hyundai Mobis cho xe tải, xe khách và xe du lịch (thương hiệu phụ tùng chính hãng của Hyundai), với giá cả phải chăng, giao hàng nhanh và thanh toán linh hoạt.<br><br> Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận Catolog báo giá.<br><br> Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.<br><br> CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HOÀNG HUY<br> Chuyên nhập khẩu & phân phối phụ tùng xe tải và xe du lịch Hyundai Mobis chính hãng<br> Địa chỉ: 25/4 đường số 3, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM<br> Phone: (08) 3740 4824<br> Hotline: 0903 414 995 ( Mr.Phương)<br> Email: phutunghoanghuy@gmail.com
Vu Xuan Quyet
Trả lời 8 năm trước

em đang làm việc cho công ty trung quốc,có thể cung cấp phụ tùng ô tô cho anh,chị. xin liên hệ lai với em qua gmail quyet92bn@gmail.com

Trả lời 7 năm trước
Minh muon mo ban do choi theo xe o to va noi that xe o to .Nho cac bac tu van giup .Xin cam on