Điều hòa nhà em bị lỗi gì vậy? Ai biết cách sửa không?

Hôm nay em bật lên cho chế độ làm lạnh (có hình bông tuyết) đặt ở 160 độ (nhiệt độ thấp nhất) nhưng khi đứng sát vào điều hòa thì em thấy khí tỏa ra rất nóng, còn quạt ở đằng sau thì lại quay rất mát

Cho em hỏi đây là lỗi gì và cách sửa??

PS: Điều hòa nhà em là điều hòa 1 chiều nhé

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã dùng lâu chưa hay mới lắp? Nếu đã dùng lâu thì máy bị thiếu ga, còn quạt đằng sau mát thì không có hơi nóng ra đó. Cục nóng lắp ngoài đáng phải nóng mới đúng. Bạn nên gọi thợ sửa, không tự sửa được. sơ sểnh thì hết ga ngay (chỉ vài giây là hết)

Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước

Một chiều à, đừng bật nữa nhé. Alo cho mình số 0983 25 20 28, đọc mình địa chỉ, đến sửa là ok thôi. Nhiều khi lỗi bảng mạch. Mà điều hòa của hãng nào thế bạn.

Ms. Quỳnh Anh
Trả lời 14 năm trước

Mình giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trên điều khiển từ xa có một nút điều khiển là mode. Khi bạn ấn nút này mà trên màn hình của điều khiển có hiệnhình bông tuyết(giống ký hiệu hoa thị *)thì chắc chắn rằng máy đã được chọn chế độ làm lạnh. Nếu đợi trong khoảng 5 phút mà dàn lạnh thổi ra nhiệt độ nóng thì có nghĩa bộ nhớ trên mạch diện điều khiển của máy có vấn đề. Bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa đến sửa chữa.

Bạn có thể kiểm tra thêm bằng cách chuyển sang các chế độ khác. Mỗi chế độ bạn cần thời gian chờ đợi là 5 phút. Trong một số trường hợp khi bạn chọn chế độ khác (quạt gió hoặc tự động ...) máy lại chạy lạnh như bình thường. Như vậy bộ nhớ của máy đã bị lỗi. Thường các loại máy của Trung Quốc sau một năm sử dụng là hay rơi vào tình trạng như vậy.

Chúc bạn sớm có được không khí trong lành mát dịu.

Phạm Quang Việt

Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt

www.dieuhoasaoviet.vn

Huỳnh Hữu Phương
Trả lời 14 năm trước

nếu máy lạnh nhà em mở đúng chế độ bông tuyết mà bị nóng vậy thi em chỉ còn cách kiểm tra ga còn hay kg thôi

em keu thọ vao kiem tra

LE VAN CHIEN
Trả lời 13 năm trước

anh chị nào biết chỉ dùm . nhà em điều hòa thỉnh thoảng bật lên nó chỉ chạy quạt gió thôi chứ k tỏa ra hơi lạnh , nhưng để khoảng nửa tiếng bật lên lại được . Ai biết cách khắc phục ko ạ chỉ hộ em với .

em Cảm Ơn nhiều !!!

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm.

Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 04.7301 3483 & 0975.192.569

son buingoc
Trả lời 10 năm trước

Nếu Có Sụ Cố Hỏng Gì Các bạn Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi ..... 0904 91 93 97 Sửa điều hòa tại Hà Nội

Sửa Điều Hòa0904 921 009

sua dieu hoa tai ha noiSửa chữađiều hòatại Hà Nội giá rẻ phục tại nhà. Sửađiều hòaAnh Đức có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa, được trang bị các thiết bị chuyên dụng giải quyết các Bệnh khó nhất của máy điều hòa nhà bạn

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH Anh Đức BAO GỒM:

- Bảo dưỡng điều hòa
- Lắp đặt điều hòa
- Nạp ga điều hòa
- Mua điều hòa cũ

Sửa chữađiều hòa: sửa điều hòa Anh Đức cam kết sửa nhanh, dịch vụ nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật, sửa chữa điều hòa tốt nhất tại Hà Nội, không ngại xa, tay nghề cao, sửa chuyên nghiệp, sửa điều hòa bách bệnh, chúng tôi vì chữ tín & thương hiệu, sửa chữa điều hòa chúng tôi vì sự hợp tác nâu dài, sửa chữa điều hòa chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, sửa chữa điều hòa nơi qúy khách hàng đặt mọi niềm tin

Dịch vụ sửa chữa Bách Khoa:

Bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại nhà?
Cách bắt bệnh máy lạnh
Nguyên nhân và cách xử lý điều hào chảy nước
Ưu và nhược điểm có 10 hãng máy lạnh thông dụng hiện nay
Chú ý sức khỏe khi sử dụng điều hòa nhiệt độ