Hướng dẫn sử dụng quạt tháp FT - 07C?

Trả lời 13 năm trước

Phần 1: Hướng dẫn quan trọng biện pháp bảo vê:
Xin chân thành cảm ơn sử dụng quạt tháp FT-07C.Để sử dụng tốt hơn xin vui lòng đọc sổ tay này trước khi sử dụng .
Chú ý: Để giảm nguy cơ cháy,sốc điện hoặc thương tích cho người.

-Thiết bị này không dành cho người sử dụng ( bao gồm cả trẻ em) với việc giảm thể chất ,cảm giác ,.tâm thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức trừ khi họ được giám sát hoặc hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng an toàn của họ.Trẻ em cấn được giám sát để đảm bảo rắng họ không chơi với thiết bị này.

1) Sản phẩm được sử dụng trong gia đình .
2) Sử dụng đúng nguồn điện được ghi trên tem .
3) Không để thiết bị khi không có sự giám sát khi nó đang sử dụng .Luôn
bật ở vị trí Off và rút phít điện ra khi không sử dụng .
4) Luôn thận trọng khi quạt để gần hoặc được sử dụng trẻ em,thương binh
hoặc người già.
5) Không để thiết bị hoạt động trên mặt thảm.Sắp xếp tránh để thiết bị
cản đường đi.
6) Không hoạt động thiết bị bằng một sợi dây bị hư hỏng ,hư hại do trong
quá trình sử dụng .
7) Nếu dây nguồn bị hỏng thì phải do nhà chế tạo hoặc đại lý dịch vụ
hoặc những người có trình độ tương đương thay thế nhằm tránh xảy ra sự cố
8) Để thiết bị ở khu vực thoáng mát,cách tường ít nhất 20cm,không để nằm
ngay hoặc bên dưới một bức màn.
9) Không chèn hoặc để ngón tay vào lồng quạt khi đang sử dụng .Không
chặn cửa hút không khí hoặc dụng khí thải.
10) Dùng thiết bị trên sàn khô.

Phần 2: Giới thiệu Tóm Tắt:
-Đây là quạt tháp với nhiều chức năng ,Có 8 tốc độ,3 chế độ,xoay 360 độ, hẹn giờ 24h,điều kiển từ xa ,Ion.Căn cứ vào chức năng trên sản phẩm quạt tháp của chúng tôi có thể góp phần cho cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi.

Phần 3: Chi Tiết Kỹ Thuật

Model Điện Áp Công Suất
TFT-5R 220V-50Hz 50W

Phần 4 : Chi Tiết
1) Điều kiển từ xa
2) Đầu
3) Màn hình LCD
4) Cửa gió
5) Phần hổ trợ
6) Đế Trái
7) Đế Phải

Phần 5: Lắp Đặt
-Lấy hai chân đế ghép thành một đế .
- Chế độ xoay : dao động ở 4 mức :60,90,120,360 độ
-Nhấn nút 03 để mở chức năng Ion.
-Hẹn giờ:
-Nhấn ‘+’ hoặc ‘-‘ để chọn thời gian hẹn giờ khác nhau.Thời gian hẹn giờ là 24h.

Phần 6: Sự chú ý
- Trước khi sử dụng hãy kiểm tra xem điện áp .
- Trước khi sử dụng kiểm tra các dây điện,phít cắm trong tình trạng tốt.
- Đặt quạt trên mặt bằng phẳng.
- Đừng bắt đầu quạt trước khi nó không ở tình trạng tốt.
- Tắt điện trước khi cắm và kéo ra khỏi tay bạn trong tình trạng tay khô.
- Luôn luôn giữ trẻ em tranh ban tay khi cắm phít vào ổ cắm điện
- Không di chuyển khi quạt đang hoạt động
- Khi làm sạch không sử dụng xăng dầu hoặc dung môi khác mà dùng vải
mềm.
- Không để rèm gần quạt khi đang sử dụng.
- Không sử dụng quạt tại nơi ẩm ướt,môi trường hóa chất.

Phần 7: Bảo Trì Và Lưu Trữ
- Luôn luôn rút phít cắm ra khỏi ổ cắm trước khi làm vệ sinh quạt.
- Lau chúi sạch bề mặt ngoài của quạt bằng vải mềm.
Cảnh báo:
- Không nhúm quạt trong nước.
- Không sử dụng hóa chất làm sạch vì có thể tạo ra mối nguy hiểm.
- Khi quạt chưa sử dụng không cắm phít cắm vào ổ cắm.Lưu trữ quạt bạn
có thể đóng gói vào thùng carton và để ở nơi khô mát.
- Trong trường hợp bị sai lêch hoặc nghi ngờ sai hỏng không tự ý sửa chữa
vì có thể gây cháy hoặc sốc điện.
* Xin chân thành cảm ơn !