Hỏi về nơi bán giường tủ gỗ Pơ mu và cách phân biệt gỗ Pơ mu thật giả

Minh rat muon mua giuong tu lam bang chat lieu go po mu va da hoi khap noi nhung ko biet cach nao de nhan biet chac chan do la go po mu that hay ko? ai do co the giup minh voi.
dan ong hanoi
Trả lời 15 năm trước
gỗ pơmu là loại gỗ quý, nếu làm giường thì ít có muỗi rất tốt. Gỗ pơ mu sáng màu, vân gỗ to và rất đẹp. nên yêu cầu họ không sơn trước khi mình nhận hàng thì mới kiểm tra đựoc gỗ xịn không chứ nếu sơn rồi khó nhận ra lắm
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
Mình kiểm tra nếu đấy là gỗ thịt, vân (vân đỏ rất đẹp) đúng là vân gỗ Pơ mu là đảm bảo là không bị "gỗ giả" rồi, còn mùi thơm thì kể cả gỗ pơ mu thật người ta cũng cho thêm tinh dầu chứ Gỗ pơ mu rất đắt, mà đi mua phải có người chuyên về gỗ mới biết được hàng giả hàng thật, bên ngoài ghi gỗ pơ mu nhưng chất gỗ trong đó chẳng cái nào pơ mu thật. Nhìn gỗ và mùi thơm, ai cũng nghĩ là pơ mu nhưng có khi lại là thông dầu mà thôi, bọn nó làm nhái làm giả giỏi lắm, y như thật ý. [:(]
nguyễn Duy Phương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. bạn đã mua được giường pơmu chua. nếu chưa mua được thì liên hệ mình theo số 0974 937 566. nếu bạn ở HÀ NỘi thì đến nhà mình xem gỗ pơmu như thế nào nha. nhà mình cửa, tủ bếp, bàn an đều được làm từ gỗ pơmu xịn. mình vận chuyển từ Sơn La về
Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Gỗ Pơ mu có màu vàng vân đỏ, vân to rất nổi. Gỗ tương đối nhẹ,không cong,vênh. Người dân vùng núi thường chẻ ra làm tấm lợp nhà. Gỗ Pơ mu có mùi thơm đặc trưng.Đây là loại gỗ đặc biệt quý hiếm

Mình gứi một hình ảnh về gỗ pơ mu nhà mình đang có cho các bạn xem nhé.

Nếu cần tư vấn về đồ nội thất bằng gỗ Pơ mu hãy phone cho mình theo số 01243884888

Trả lời 8 năm trước
xincho biết cách nhận dạng gỗ pơ mu