Mua kẹp ảnh ở đâu?

mình muốn mua cai [red]kẹp ảnh chứ không phải khung ảnh[/red] nhưng kiểu cách đơn giản vì dành cho người lớn với giá 3-5k, ai biết ở đâu bán thì chỉ jup mình với nhá, nếu có chỗ nào làm kiểu đó cũng bảo mình nhá..thank [:x]
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra ngõ 1 Tôn Thất Tùng (chỗ trường đại học y hà nội), cả ngõ đó là các hàng gói quà và hàng lưu niệm, nói chung ở đó gói quà đẹp, nếu mua đồ lưu niệm cho các bé gái từ 1-20 tuổi là hợp. Trong đấy có nhiều kẹp ảnh lắm bạn ạ.