Mua một cái hộp để đựng card visit nhưng không biết mua đâu ?

Do công việc cần phải có 1 hộp đựng card nhìn nhỏ gọn mà sang trọng 1 chút .Tôi muốn hỏi mọi người biết ở đâu tại TP.HCM mình có không àh.Vì trong nhà sách thật ra thì toàn những mẩu thường và không đẹp lắm.thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn mua ở đây nhé:

Đối với các bạn ở TPHCM, các bạn đến shop Chen. 232. Lý Chính Thắng. Q3 (nằm giữa bùng binh dân chủ và đường Nguyễn Thông) .

- Đối với các bạn ở xa, các bạn liên lạc với mình

Y!ID: tudiepthao_shop

ĐT: 0937764318, Yến

http://kenhmuaban.vn/diendan/cho-thoi-trang/4011-hcm-h-p-qu-t-h-p-ng-card-visit-h-p-ng-trang-s-c-n-ng.html

pham linh nga
Trả lời 12 năm trước

Anh tới chọ bến thành có card bằng gỗ đẹp lắm anh ah

Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 12 năm trước

Oh. Thanks bạn Linh nhé