Máy sấy tóc rẻ, bền, đẹp?

Cần mua cái máy sấy tóc về trước là để sấy tóc sau là để sấy...điện thoại vì hay bị đãng trí. Máy sấy tóc nào rẻ, bền, đẹp dưới <200K là ok

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

Cái này đã đáp ứng được yêu cầu của bạn chưa

Máy sấy tóc Kaffels KA2324
Click the image to open in full size.
Điện nguồn: 220V/50Hz
Công suất 1000W
Độ ồn: thấp
Xuất xứ: Đài Loan - Trung Quốc
Hướng dẫn sử dụng
1. Always ensure the voltage to be used corresponds to the voltage stated on the unit
2. Never leave the dryer running
3. After use unplug from the outlet
4. If the dryer blows air intermittently discontinue use immediately
5. Do not use dryer near gas or other inflammable materials such as benzene, paint thinner sprays, etc
6. Do not use the dryer with wet hands or in the bath or shower. Do not use this hair dryer near water contained in bath-tubs, basins or other vessels Do not leave or store the dryer near a tub, sink or other place where it will be exposed to water and other liquids or high humidity
7. Do not use thinner, benzene or other solvents when cleaning the dryer
8. Be careful that hair is not sucked into the air inlet during use. Never insert foreign object into the air inlet or ou-tlet Mechanical damage or shock can result
9. Do not use the hair dryer for purposes other than drying and styling human hair
10. This appliance is designed only for household use.

1. Luôn đảm bảo điện áp được sử dụng tương ứng với điện áp ghi trên đơn vị
2. Không bao giờ di chuyển máy sấy khi chạy
3. Sau khi sử dụng rút phích cắm điện khỏi ổ cắm
4. Nếu máy sấy không khí thổi liên tục ngưng sử dụng ngay lập tức
5. Không sử dụng máy sấy gần khí hoặc các vật liệu dễ cháy khác như benzen, sơn xịt mỏng, vv
6. Không sử dụng máy sấy bằng tay ướt hoặc trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen. Không sử dụng máy sấy tóc ở gần nước có trong bồn tắm, chậu hoặc tàu khác Đừng bỏ hoặc đặt máy sấy gần bồn rửa, bồn tắm hoặc nơi khác nơi mà nó sẽ được tiếp xúc với nước và các chất lỏng khác hoặc độ ẩm cao
7. Không sử dụng mỏng hơn, Benzene hoặc các dung môi khác khi làm sạch máy sấy
8. Cẩn thận rằng tóc không bị hút vào các đầu vào không khí trong quá trình sử dụng. Không bao giờ đối tượng chèn nước ngoài vào lưới hút không khí hoặc ou-tlet thiệt hại cơ khí hoặc sốc có thể dẫn
9. Không sử dụng máy sấy tóc cho các mục đích khác hơn là làm khô và tạo kiểu tóc của con người
10. Thiết bị này được thiết kế chỉ để dùng trong gia đinh.
Thanh Loan
Trả lời 13 năm trước

Mình vào trang của bạn xem rồi. Cái này đẹp đấy. Nó là inox hay là nhựa vậy?

Trả lời 12 năm trước

Chỉ 180.000đ để sở hữu máy sấy tóc Toshiba thỏa sức tạo kiểu tóc!

http://nhanh.vn/may-say-toc-toshiba-el8207.html

Làm sạch tóc và chỉnh đốn lại mái tóc là bước đầu tiên khi trang điểm của một bạn gái.

Các chuyên gia làm đẹp tóc thường nói rằng: "Ba phần cắt, bảy phần sấy" để chỉ công dụng của máy sấy.

Máy sấy là dụng cụ cơ bản nhất để tạo hình cho tóc của bạn!

Các chuyên gia làm đẹp tóc thường nói rằng "Ba phần cắt, bảy phần sấy" để chỉ công dụng của máy sấy. Máy sấy là dụng cụ cơ bản nhất để tạo hình cho tóc. Tuy nhiên, khi sấy tóc, người sử dụng vẫn phải có những bí quyết để mái tóc của mình đẹpmà vẫn giữ được sức sống của tóc.

Những cách đơn giản sau đây giúp bạn tạo kiểu nhưng vẫn yên tâm với mái tóc đẹp và không hư tổn:

1. Để tóc khô tự nhiên trong 15 phút rồi hãy sử dụng máy sấy và chỉnh nhiệt độ thấp.

2. Nên bật máy sấy ở nhiệt độ khoảng 57 độ C là tốt nhất. Ở nhiệt độ này có thể làm khô và tạo hình cho tóc trong thời gian ngắn nhất mà còn giữ được độ ẩm thích hợp và duy trì tính đàn hồi và độ bóng tựnhiên của tóc.

3. Trước khi sấy hoặc ép tóc, hãy sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để cung cấp một lớp màng bảo vệ giúp tóc khỏi hư tổn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Sấy tóc theo từng phần để giữ nếp tóc suôn thẳng, mềm mại.

4. Nên dùng nấc thấp để sấy khô tóc và nấc cao để định hình tóc cho gợn sóng chẳng hạn (nếu máy có hai nấc điều chỉnh). Cầm máy đúng vị trí quy định, không áp tay lên máy, nhất là che bít "lỗ" hút gió bên ngoài của quạt (nằm trong máy), làm cho máy vận hành cao mà không hiệu quả hoặc rơ-le quá nhiệt sẽ bị ngắt điện liên tục.

5. Nên giữ máy sấy cách xa tóc khoảng 15 - 20cm và sấy xuôi theo chiều tóc. Khi tóc gần khô, hãy chuyển máy sấy sang chế độ quạt gió để giảm sức nóng.

6. Không nên đưa máy sấy tóc gần các vật liệu dễ cháy như giấy, vải... bởi khi các vật đó bị hút vào, quạt sẽ đẩy nó vào dây điện trở đang đốt nóng và gây cháy. Cũng không nên để các vật dụng khác như kim gút, kẹp tăm... rơi vào lỗ gió, có thể làm hỏng phần cơ của máy.

Làm tóc xoăn mềm :

Chuẩn bị:

- Máy sấy tóc, keo xịt dưỡng tóc, lược

- Kẹp ghim bé, cây uốn, máy là tóc

Thực hiện:

Bước 1:

- Xịt lên tóc một lớp keo dưỡng trong khi tóc còn đang ẩm để bảo vệ tóc.

Bước 2:

- Dùng tay quấn các lọn tóc quanh mặt, kết hợp với máy sấy để làm khô tóc.

Bước 3:

- Quấn tóc lại tạo thành một búi tóc tròn rồi dùng kẹp ghim giữ chặt. Sau một khoảng thời gian thích hợp khi bạn thả ra, mái tóc đã có những lọn tóc sóng mềm rất đẹp mắt.

Bước 4:

- Chia tóc thành các lớp tóc nhỏ và bắt đầu làm xoăn bồng với máy là tóc.

Bước 5:

- Dùng tay để đánh rối tóc và chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Bước 6:

- Xịt lên trên cùng một lớp keo tóc giữ nếp và giúp tóc bóng đẹp hơn.

Hotline: 0934.63.61.65

Công ty TNHH Bán Lẻ Nhanh

23 Đoàn Trần Nghiệp