Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY có cấu tạo như thế nào? Nó có tác dụng chống bụi tốt chứ?

Trả lời 15 năm trước
Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY gồm có 3 lớp: lớp ngoài cùng sử dụng chất liệu vải cotton hoặc lụa tơ tằm, lớp lưới mềm bên trong tạo độ thoáng và bảo vệ da mặt. Lớp chính ở giữa cấu tạo từ sợi hoạt tính, bảo vệ phổi khỏi các chất ô nhiễm trong không khí như hơi xăng dầu, khói ôtô, khói xe máy, và các khí độc như: SO2, CO, H2S... Khẩu trang sợi hoạt tính có cả 2 loại dành cho người lớn và trẻ em. Tuy nhiên khẩu trang sợi hoạt tính KISSY là sản phẩm dành cho bé vì được sản xuất với kích thước nhỏ, ôm gọn gàng khuôn mặt bé, giúp bảo vệ bé khỏi khói bụi ô nhiễm trong không khí.