Quần áo và trái cây có gửi đc đi nước ngoài ko?

nhung vat pham muon gui di nuoc ngoai thi phai co nhan hieu va duoc niem phong phai khong ah?quan ao va trai cay co duoc gui khong ah?xin giup e...

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

Gửi đi nước ngoài là theo dạng nào hàng cá nhân hay kinh doanh, là số lượng nhiều hay ít. nếu là cá nhân thì mặt hàng nặng khoảng 20kg thôi. áo quần nào cũng được, ngay khi quần áo tự may cũng được.

Còn nhiều hơn nữa thì phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của nó đây vd như hoá đơn chẳng hạn.

Về Trái cây, thì không được nhé !

Mà cũng phải xem xét là bạn muốn gửi đi nước nào nữa !???

có gì thắc mắc thì liên hệ với mình, mình tư vấn miễn phí 098.551.0709 Ms Thuý

CTY CHUYỂN PHÁT NHANH CON THOI