Mua tủ bếp (tủ chạn bếp) ở đâu??

Mình muốn mua 1 cái tủ bếp Dùng để đựng thức ăn và chén bát trong nhà bếp. Ai biết ở đâu bán thỉ chỉ dùm mình. Cảm ơn
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
- CỬA HÀNG TỦ BẾP NGỌC ĐIỆP Địa chỉ: Số 134 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 04.7325061 - Tủ bếp Nhà Xinh cũng ổn, mẫu đẹp và cách thiết kế khá khoa học. Bạn có thể lên Showroom của Nhà Xinh ở phía sau Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Giá hơi đắt nhưng cái bếp là 1 phần quan trọng trong căn nhà, bạn nên đầu tư cho nó.
Seo Marketing Vietnam
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua ở đâu thì mình ko rõ nhưng trừ cái hàng Thủy Hoa ở 236 Thanh Nhàn ra, tôi đặt tủ ở đấy, vào chủ nhật 21/11 hẹn 4,5 ngày đưa. Đến chủ nhật tuần sau gọi lại bảo thứ 3 có, thứ 3 gọi bảo thứ tư. Đến thứ 5 gọi bảo nhất định thứ 6. đến hôm nay là thứ 6 sắp hết ngày gọi lại không nhấc máy.

Bực mình lắm rồi, đang lên mạng tìm chỗ khác đặt tủ thì thấy bài của bạn

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn hãy đến xem và mua tủ bếp inox Hà Sơn ở 1126 Đường Láng

Website:kimkhihason.com.vn

thanh hương
Trả lời 12 năm trước

showroom của mình tai 8 phố huế bày tủ gỗ tủ inox chuyên thiết kế nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn-22433997 hoặc ban truy cập thế giới bếp .com để có nhiều thông tin hơn

NinhBinhStone.Com
Trả lời 11 năm trước

ở 719 Trương định có đấy, giả rổ rẻ lắm

Siêu Thị Nội Thất Đông Dương
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn quan tâm đến tủ bếp Laminate, Tủ bếp UV, tủ bếp Châu âu, bạn có thể qua Đông Dương Furniture - 666 Đường Láng, Đống Đa HN ( Hoặc truy cập vào website http://ngoinhamoi.vn )

Bên mình chuyên tư vấn, thiết kế 2D, 3D nội thất, tủ bếp cao cấp.

Sử dụng chất liệu mới, nhập khẩu đảm bảo sản phẩm chống cong vênh, mối mọt và độ thẩm mỹ cao.

Trần Đức Giang
Trả lời 11 năm trước

Nhôm hay gỗ, nếu nhôm thì PR luôn

http://www.vatgia.com/raovat/2788/4916686/cua-nhom-dong-a-%7C-cua-nhom-viet-phap-%7C-tu-bep-%7C-gam-bep-nhom-%7C-cua-hang-nhom-kinh-%7C-cua-nhom-dong-anh.html

www.hwindow.com.vn

Nguyễn Đăng Ngọc
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn quan tâm có thể qua showroom Golden House 55 Thụy Khuê xem hoặc gọi điện để được tư vấn thiết kế trang trí nội thất bếp nhé!

website : http://goldenhouse.com.vn/ hoặc http://bep68.com/

Điện thoại:04.62583932 - 090 283 669

Showroom trưng bày: 55 Thuỵ Khuê-Tây Hồ-Hà Nội

Điện thoại:04.62583932. Fax:04.62583933

CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM!

Nguyen Van Toan
Trả lời 10 năm trước

Bên mình đang thanh lý một số tủ bếp tại www.tủbếp.com Bạ tham khảo xem có phù hợp không

Nguyễn Thế Đạt
Trả lời 10 năm trước

Mua tủ bếp gỗ ở đâu ? Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên thì bạn có thể qua 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu giấy, HN để có thể xem mẫu mã các sản phẩm tủ bếp nhé