Mua nước rửa bát ở đâu giá rẻ, an toàn tiết kiệm nhỉ

Tôi đang mở một nhà hàng ở Hà Nội mà chưa có nguồn cung cấp nước rửa chén bát. Không biết mua ở đâu giá rẻ, an toàn, tiết kiệm. Nếu giao hàng miễn phí tận nơi thì càng tốt. Chỗ nào có đăng ký ý, đừng có mấy cái hàng ngoài chợ cho vào can dầu ăn, kinh bỏ xừ.

Ai biết chỉ giùm.

Trần Việt Cường
Trả lời 13 năm trước

SUKO nói chung là được, rẻ, tiết kiệm, an toàn, giao hàng nhanh. Đúng là kiểu làm kinh doanh chuyên nghiệp.

mali
Trả lời 11 năm trước

B mua nc rua chen moon i. ho con la nha cung cap cua ca khach san 7sao thi chac ok tham chi wa on roi. nghe noi n uu dai cho nha hang ksan lam thi fai.neu m k nho nham th