Với số tiền tối thiểu bao nhiêu tôi có thể có tron bộ bếp gas chính hãng Rinnai?

Vũ Văn Hưởng check gia
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn bạn đã quan tâm tới các sản phẩm thương hiệu uy tín và chất lượng Rinnai.

Chỉ với 1,1 triệu đồng bạn đã có thể có trọn bộ bếp gas đơn Rinnai, bình gas, van, dây chính hãng nhập khẩu được lắp đặt miễn phí tại nhà, có thể sử dụng được ngay rồi đấy

Và chỉ cần thêm 200 ngàn nữa thôi thì thay vì bếp gas đơn, bạn sẽ có trọn bộ bếp gas đôi, có thể giúp các bà nội trợ trổ tài ngay sau khi gọi cho chúng tôi khoảng nửa giờ

Tại vinakit có rất nhiều các sản phẩm Rinnai mẫu mã đẹp, đa chức năng, với nhiều mức giá tha hồ cho các bạn lựa chọn. Vào tham khảo và gọi cho chúng tôi nhé

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

tùy vào từng mặt hàng bạn nhá, bạn có thể tham khảo tại http://www.bepkienan.com/