Bếp điện từ romal dùng có tốt không ?

Nhà mình đang có í định chuyển từ bếp ga sang dùng bếp từ . Được bà chị giới thiệu qua cửa hàng bếp 68 ở 314 Kim Ngưu thì người ta giới thiệu dùng bếp điện từ romal . Về nhà tìm trên mạng thì ko thấy có chỗ nào rẻ hơn . Bây giờ e chỉ băn khoăn là bếp điện từ romal dùng có tốt không ? đã ai dùng bếp điện từ romal chưa cho e xin í kiến với ạ  ??

 Linhlinhphuongt
Trả lời 9 năm trước

Mình thì mình dùng bếp điện từ Kucy nhưng lúc mình đi mua bếp thấy mấy bạn tư vấn nói bếp điện từ Kucy và Romal đều cùng một công ty đều bảo hành 4 năm và 1 đổi 1 năm đầu tiên , Nhưng mình quyết định mua Kucy vì nó là hàng nhập khẩu của Đức còn romal nó là linh kiện ở Đức thui bạn ah.Bạn thửi tìm hiểu của hãng kucy xem

Yeu Manh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang dùng bếp điện từ , nhưng mình lại không mua Romal,nhưng mình thấy mấy em ở cửa hàng tư vấn hàng đó dùng tốt đấy bạn,nhà mình thì đang dùng Kucy thấy tốt lắm mà romal mình tháy mấy em giới thiệu bảo hành 4 năm 1 đổi 1 năm đầu tiên như kucy đó bạn.Romal thì giá thành của nó hợp lý hơn

Dong Xa Xom
Trả lời 9 năm trước

Chào bác ! em cũng đang tính mua bếp điện từ đây bác nhưng thấy mấy người hàng xóm bên cạnh nhà cũng đang dùng dòng Romal như bác nói trên.Giá thì em thấy cũng vừa túi tiền của em, nhưng em vẫn chưa biết nên chọn loại nào,chứ em cũng muốn thay thế chiếc bếp ga của nhà em

 Hongluong
Trả lời 9 năm trước

Có tốt hay không các bác đọc bài báo của Dân trí đây nhé.Mình tin rằng ngoài cái hãng này ra còn nhiều hãng khác cũng giả mạo tem mác để lừa người tiêu dùng và tăng thêm lợi nhuận thôi.Cũng là hàng Tàu nhưng nếu họ nói xuất xứ Tàu thì vừa khó bán lại ko bán được giá cao.Còn nếu dán cái tem Made in Đức,hay Ý vào thì vừa dễ bán mà giá lại cao có khi gấp cả 10 lần.Tâm lý của người Việt sợ hàng Tàu nên càng dễ bị lừa,mọi người phải hiểu rằng ko mua hàng Tàu thì ko biết dùng hàng gì.Ngay cả ở Mỹ và các nước châu ÂU hàng tàu cũng chiếm đến 80%.Bằng chứng có thể kiểm định nếu bác nào dùng Iphone hịn của Mỹ thì xem cái tem có phải là Made in China ko nhé.Thà mua hàng Tàu nhưng nó rõ ràng về xuất xứ còn hơn là mua hàng giả mạo mà mất quá nhiều tiền cho 1 cái Tem.

http://dantri.com.vn/su-kien/phu-phep-bep-dien-tu-trung-quoc-thanh-hang-duc-y-malaysia-1023506.htm?mobile=true

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bếp này do công ty romal sản xuất, công ty này nghe tên thì kêu nhưng thực ra trụ sở nằm ở một con ngách nhỏ thuộc quận từ liêm, mình đến đó rồi nên biết, chất lượng thì chuẩn made in vietnam nhé chứ không phải châu âu châu mỹ gì đâu

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Công ty này vừa hôm trước bị tóm xong, bếp nhập toàn hàng không nhãn mác từ Trung Quốc rồi về dán nhãn Đức, Ý vào...