Bếp từ Cata I 753BK và I 604B nên chọn model nào ?

Mình đang muốn mua chiếc bếp điện từ và thấy mọi người bảo hàng Cata dùng tốt lắm. Nhưng đang phân vân 2 dòng

Bếp Từ Cata I 753BK  và Bếp Từ Cata I 604 B

Nghe nói cửa hàng bếp An Thịnh 1168 đường Láng đang có khuyến mại rất nhiều. đang định qua đó mua. Đã ai dùng 2 dòng kia và mua hàng ở An Thịnh chưa ?Cho mình xin ý kiến với. Cảm ơn hi ^^

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Cata thì mình không dùng nhưng mua hàng ở An Thịnh thì mình mua rồi, mình mua ở bên này bếp Munchen MC200i một bên hồng ngoại một bên từ, dùng rất thích, bên hồng ngoại mình dùng để ninh hầm rán, bên từ thì luộc rau. Về giá cả thì mình thấy ở đây giá mềm nhất so với những cửa hàng mình đã tham khảo, nhân viên tư vấn vui vẻ dễ chịu và tận tâm, nói chung mình thấy mua hàng bên này rất ok. Còn 2 mẫu bếp Cata bạn hỏi theo mình bạn nên dùng cái 753BK vì là 3 bếp, Cata theo mình biết còn một số model như I 603B, IB 772, dùng 4 bếp nhiều quá bạn ạ, để nồi chật, chỉ nên dùng 2 hoặc 3 bếp thôi. Bên An Thịnh cũng có hãng Cata đấy, nhiều hãng, bạn cứ qua đây nhờ nhân viên tư vấn cho, chúc bạn sớm mua được bếp như ý nhé!