Mua ly nhựa nắp cầu in logo ở đâu tại thành phố HCM

mình có ý định mở quán cafe takeaway mà ko biết mua ly có in logo quán chỗ nào giá rẻ. có tình yêu nào biết chỗ ở thành phố HCM chỉ cho mình với

Phạm Ngọc Luân
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH SX TM DV XNK Thuận Lợi với dây chuyền sản xuất hiện đại, kinh nghiệm nhiều năm, chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì,ly nhựa ống hút sản phẩm dùng một lần.
Công ty chúng tôi ứng dụng kỹ thuật in Flexo sử dụng bảng kẽm hiện đại cho ra sản phẩm ly in đẹp nhất,
sắc nét nhất.
Các sản phẩm công ty chúng tôi bao gồm :
- Hộp xốp đựng cơm, hộp bánh bao, hộp xôi, hộp vịt quay...
- Tô xốp, tô nhựa, thố nhựa..
- Ly nhựa các loại, ly pet nắp cầu, nắp ly nhựa
- Ống hút nhựa: trân châu, ống hút cong, ống nghệ thuật, ống muỗng..
- Dao, muỗng, nĩa, tăm, đũa tre, dây thun...
- Bao xốp pp, pe...
- In trên ly nhựa, hộp xốp, hộp nhựa...
Chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn.
Vui lòng liên hệ:0937200526- Phạm Ngọc Luân - NV Kinh doanh
website: www.thuanloitrading.com
Xin cảm ơn !!!
Jeny Phương Thảo
Trả lời 5 năm trước

Nhà phân phối bao bì nhựa An Thuận Hưng chuyên cung cấp Sỉ và Lẻ các sản phẩm ly nhựa sử dụng 1 lần dành cho các cửa hàng coffee, trà sữa, quán ăn, quán kem trên toàn quốc:

1. Ly nhựa PET các size: 300ml, 360ml,500ml, 530ml,600ml, 700ml

2. Ly nhựa PP các size: 360ml, 500ml, 700ml

3. Ly nhựa PP Q đáy bầu các size: 500ml, 700ml

4. Ly nhựa PP mềm nắp tim các size: 500ml, 700ml

5. Ly nhựa cứng nắp tim nhập khẩu các size: 500ml, 700ml

6. Ly tim nắp tim nhập khẩu các size: 500ml, 700ml

CÔNG TY LY NHỰA AN THUẬN HƯNG

144 HT 31, phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Website: www.lynhuaanthuanhung.com hoặc Hotline: 0975956710

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH TPHCM - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC