Hộp nhựa lock & lock có dùng được trong lò vi sóng không?

Có thể dùng dùng hộp nhựa lock & lock để hâm thức ă trong lò vi sóng được không ạ? Hộp có bị chảy ra không hả mọi người?

Phạm Thành Luân
Trả lời 8 năm trước
Hộp lock & lock dùng được bạn ạ. Nhưng khi cho vào lò vi sóng thì bạn phải mở nắp hộp. Không quay quá 3 phút. Không được để hộp không trong lò nhé
Vi Vũ Thị
Trả lời 8 năm trước

Duy nhất chỉ có hộp nhựa lock & lock hiện nay là dùng được trong lò vi sóng thôi bạn ạ. Nhưng cũng không được để lâu quá 3p đâu nhé.

cuacuon 365net
Trả lời 8 năm trước

Sửa cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình 24/24 HOTLINE: 0909.258.151

Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan……..

cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, cửa nhôm và các loại MOTER, remoter cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.
Dịch vụ lắp đặt-sửa chữa cửa cuốn Đài Loan,Đức,cửa cổng sắt,cửa kéo tốt nhất tại TP HCM,Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố về nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn với cam kết chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, phục vụ quý khách sửa cửa cuốn 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.quy trình làm việc,nghe điện thoại-dự báo bệnh,giá tiền tham khảo-khảo sát-báo giá chính xác-tiến hành làm việc.cảm ơn khách hàng khi ra về

tham khảo bảng báo giá sửa cửa cuốn

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

hộp nhựa lock & lock bạn cho vào lo vì sóng tầm 2 phút thôi nhé, lâu quá cũng sẽ hỏng hộp nhựa đó