Nên chọn bếp gas Teka hay Fagor?

Nhà mình đang hoàn thiện nên muốn mua 1 chiếc bếp gas cho gian nhà bếp .Mình đã lên mạng tham khảo tìm hiểu và khá băn khoăn là nên chọn bếp gas Teka hay Fagor hơn, 2 loại này giá cũng gần bằng nhau.

Xin các mẹ tư vấn giúp. Mình cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ cái này phải tùy vào nhu cầu của bạn trước đã. Ví dụ bạn thích mua 2 bếp từ + 1 điện, hay 4 từ, hay 2 từ, hay 1 từ + 1 điện...v...v... Sau đó bạn xem xem 2 thương hiệu này, thương hiệu nào đáp ứng được nhu cầu đó. Đây đều là 2 thương hiệu lớn cả nên chất lượng chắc cũng như nhau. Giá tiền cũng như nhau. Mình thấy lượng người khen TeKa và Fagor cũng như nhau. Chỉ có điều mình sẽ tìm hiểu thêm Fagor chứ hôm trước qua showroom của Teka trên Kim Mã mà chả muốn mua. Có mấy em bán hàng toàn ngồi một chỗ chơi điện tử. Khách vào cũng chả buồn giới thiệu, tư vấn. Để kệ khách đi ngắm nghía, hỏi đâu đáp đấy. Chả bù cho mấy em ở Kitchmate lúc nào cũng tươi cười phơi phới, đón đón đưa đưa. Mình chưa mua mà đã lạnh nhạt thế, sau này mua rồi, bếp có vấn đề gì thì biết làm sao. Thế nên mình thôi, tìm hiểu tiếp bác Fagor xem thế nào!

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy bếp 2 từ 2 điện của Teka giá 22M là hợp lý hơn cả. Còn bếp toàn là từ thì đắt quá, khoảng 30M. Oạch.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

Em thì chẳng có nhiều $ien như các bác . Cách day 1 tháng e vừa mua 1 cái bếp từ đôi Clatronic xuất xứ của Đức ....rẻ mà chất lượng thì khỏi chê 4tr6 thôi loại này công nhận tiết kiệm hơn so với cái bếp Gas cũ của nhà em ...ko nói láo các bác trước đây xài Gas mất 450k /tháng giờ thì chỉ khoảng 200-300k tháng thôi. công nhận dùng bếp từ thích hơn bếp gas nhiều ai mà đã dùng bếp từ rồi đảm bảo ko muốn quay lại dùng Gas nữa. em mua ở EuroMart 24 Hàng Giầy đó...vào đó thì sản phẩm trưng bày như cái nhà kho nhưng được cái nguồn gốc xuất xứ đảm bảo

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 7 năm trước

mình vẫn dùng bếp từ để rán, kho, luộc, xào ... chả thấy món nào dở cả. Hôm qua đun nồi canh cá vừa bật số 10 xong thì con bé con ra bám chân quậy phá, quên mất, 2 phút sau quay lại nó sôi trào lung tung cả bếp, hic, lại hì hục lau rửa đến khổ cơ.
Nếu dùng bếp từ để đun nồi đất, mình ra thợ inox cắt 1 miếgn loại inox gì mà có thể dùng nam châm hút đc ấy, về đặt lên bếp từ rồ iđặt nồi đất lên, lại ok ngay

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Theo kinh nghiệm bán nồi dùng cho bếp từ. Khách mình toàn chọn Teka...họ nói nó rất chắc chắn, có bếp to lẩn nhỏ. Nếu gia đình đông người thì mua vòng bếp 26 hoặc 28cm, có thể lên đến 32cm. Ưu điểm là rất tiết kiệm điện, bềnh, đẹp bóng. Chưa thấy khách hàng nào của mình mà khen Fagor. Nếu có thêm tí tiền thì đầu tư luôn bếp Bosch (tất cả các hàng này đều nhập ở Châu Âu)
Tuyệt đối không nên vì lợi nhuận là tặng kèm bộ nồi (thường là hàng không good lắm..nhưng luôn được thổi giá lên trên trời) mà mua các bếp từ có khuyến mãi nồi nha các mẹ...khách mua nồi mình bị lừa nhiều rùi, rất ấm ức

Trần Hồng Anh
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình khi về nhà mới thì mua Fagor 2 từ 2 điện, cá nhân mình thấy 2 từ dùng nhanh và tiện, còn 2 từ nấu lâu hơn lúc vội thì cảm thấy hơi sốt ruột đấy

Bùi Trâm Anh
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy bên đóng tủ bếp tư vấn cho mình là bếp Fago hay bị lỗi còn bếp Teka dùng ổn định, mà các mẹ chú ý cũng là nhãn hiệu Teka hoặc Fago nhưng có loại sx tại Trung Quốc còn có loại sx tại châu Âu đấy nhé, sau khi xem các thông tin và tham khảo thì mình quyết định mua Teka 3 bếp từ hình chữ nhật, giá là 30 triệu, hơi nhiều tiền nhưng mình thích bếp hình chữ nhật nên cố mua cái này, còn loại IR 631 cũng có 3 bếp từ nhưng mặt bếp hình vuông thì chỉ có khoảng gần 18 triệu thôi. bếp mình mua là bếp này