Vòi sen nhà em chảy yếu lắm, làm sao đây?

Nhà em ở tầng 10 khu trung cư, gần ngay bình nước, nên vòi sen cứ chảy chậm rì rì ấy,

Định mua cái máy bơm cao áp nhưng chỉ để tắm, lại khá đắt, nhanh hỏng nữa.

Ai có cách khắc phục không ạ?

Nguyễn Quỳnh Lan
Trả lời 10 năm trước

Chào Bạn

Bạn đang ở chung cư tần trên nên áp lực nước trong ống dẫn nước sẽ yếu, vì thế để cải thiện áp lực nước cho vòi sen tắm của bạn thì có những giải pháp sau:

1. Nếu bạn đang xài vòi sen lạnh thì bạn có thể thay bát sen (hương sen) loại 1 chế độ, có mắt sen to, nước chảy sẽ mạnh hơn giá bát sen này khoảng 100,000/ cái. Nếu có điều kiện bạn thay luôn củ sen có lõi lớn ( giá tầm 240,000/ cái) thì nước sẽ chảy mạnh hơn.( vì các chung cư thương chủ đầu tư gắn vòi loại lõi nhỏ, loại này giá rẻ khoảng 120,000/ cái)

2. Nếu bạn đang sử dụng máy nước nóng trực tiếp không bơm tăng áp, máy nước nóng gián tiếp thì chỉ có thể mua bơm tắng áp gắn vào đường ống mà thôi ( loại này giá từ 500,000 đến 1,500,000)

Hãy liên hệ với các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh gần nhà bạn

Cty kiến An gia - 08. 62654344

Nội Thất Long Phi (LongPhi.Vn)
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy thay ngay vòi sen thường nhà bạn bằng VÒI SEN TĂNG ÁP, hiện bên mình là nơi cung cấp nhiều mẫu mã vòi sen tăng áp nhất tại TPHCM, chỉ cần bạn gọi điện đặt giao thử sản phẩm và cung cấp địa chỉ, sau 1-2 tiếng bên mình sẽ có người đem tất cả các mẫu VÒI HOA SEN TĂNG ÁP đến lắp thử cho bạn. Bạn thấy hài lòng với mẫu nào thì mua mẫu đó luôn, nếu không hài lòng ko cần phải mua.

VÒI SEN TĂNG ÁP - CAM KẾT THỬ TẠI NHÀ (TPHCM) KHÔNG MẠNH HƠN KO NHẬN TIỀN

GỌI NGAY 0987 344 337 để được tư vấn miễn phí và đặt giao thử tận nơi trong TPHCM (các khu vực khác trên toàn quốc nhận hàng sau 2-3 ngày, thanh toán khi hàng được giao đến tận tay)

Xem đầy đủ các mẫu mã sản phẩm VÒI HOA SEN TĂNG ÁP tại đây:http://longphi.vn/Voi-Sen-Tang-Ap

Rất hân hạnh được phục vụ !

Phạm Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn gặp sự cố về tắc nghẽn các đường ống trong ngôi nhà của bạn, kể cả tắc vòi hoa sen, tắc bồn cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0946 616 888 (Mr Bảo)để được xử lý nhanh chóng. Hoặc bạn có thể Click vào đường link Thông tắc vệ sinh giá rẻ để biết thêm chi tiết

Mời bạn ghé thăm: Thông tắc bồn cầu

Nguyen Thanh Hai
Trả lời 9 năm trước
Bạn tham khảo vòi sen tăng áp tại hà nội của hãng SUMO nhé. Nổi tiếng nứơc chảy khỏe. Nhà mh cũng đang dùng 1 chiếc bs06. Website: www.voihoasen.org
Nguyen Ha Vy
Trả lời 9 năm trước

giờ có cái vòi sen tăng áp nó hay bán ở các hội chợ triển lãm giá khoảng 300k,bạn mua mà dùng nhé.

Trần Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Đó có thể là do áp lực nước cũng co thể do bẩn kết vào phần đầu lọc tại vòi và sen!

Bên mình là nhà phân phối hàng đầu thiết bị vệ sinh cao cấp COTTO

bạn cần tư vấn alo mình: 0963 670 668

Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, chống lại vi khuẩn gây bệnh! Thư giãn từng phút giây!

Villeroy & Boch là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ châu Âu, được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu Đức"

hotline: 0963. 670. 668
website: http://www.hunghienluxury.com.vn/; http://thietbivesinhcotto.net.vn/TrangChu.html
email: support2@hunghienluxury.com.vn

Các bác cho ý kiến

An Phát
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể dùng vòi sen tăng áp nhé hoặc qua bên mình nghe tư vấn nhé.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn

SĐT:04.3636.1366