Cần tìm mua đồng hồ quả lắc kiểu cổ, loại treo tường

Đồng hồ mới, hình thức kiểu cổ.Đồng hồ là loại treo tường, có quả lắc, chạy bằng cơ kiểu lên dây cót
BT
Trả lời 16 năm trước
Đồng hồ Odo, Carillons thùng gỗ nu sang trọng, tiếng đàn , tiếng chuông ngân nga thánh thót, giá cả phải chăng. Xin mời Điện thoại 0903903733
Trả lời 16 năm trước
có bán nhiều loại đồng hồ cổ xưa hàng độc còn nguyên bản. (lh 0983712862) xin vào link để xem hình http://www.5giay.com/showthread.php?p=2283708#post2283708
chị Trang
Trả lời 12 năm trước

mời bạn đến showroom đồng hồ đức tín có rất nhiều đồng hồ cổ độc đáohttp://x-aductin.com/Lien-he.vtn

Lê Thị Thu Hương
Trả lời 11 năm trước

Bác nào chơi đồng hồ cổ Phía Bắc thì ghé qua địa chỉ 95 C Lò Đúc nhé.

Ngày nay, một chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá tính bằng hàng chục ngàn USD vẫn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ một trung tâm thương mại, một siêu thị hoặc một cửa hàng đồng hồ lớn nào đó ở các thành phố lớn. Nhưng có không ít người lại sẵn sàng và chỉ muốn dùng số tiền ấy để mua một chiếc đồng hồ cổ lỗ sĩ đã có tuổi thọ hàng trăm năm.

DSC03637.jpg

DSC03638.jpg

Từ việc chơi và sưu tập, khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến thú chơi này anh quyết định mở một cửa hàng nhỏ vừa để kinh doanh và cũng là nơi giới thiệu, kết nối những người có chung sở thích.

DSC03640.jpg

Quán đồng hồ cổ95C LÒ ĐÚCchuyên các loại đồng hồ treo tường từ 100 đến 150 tuổi với các hãng nổi tiếng như ODO của Pháp, Junchans với kí‎ hiệu chữ J của Đức…

DSC03641.jpg

DSC03642.jpg

Tại quán đồng hồ cổ95C LÒ ĐÚCbạn có thể tìm được chiếc đồng hồ nhỏ xinh với những họa tiết tinh xảo dùng để bàn, chiếc đồng hồ treo tường vuông vức xen lẫn những đường cong quyến rũ, hay những chiếc cao hơn đầu người cho phòng khách rộng lớn…

DSC03644.jpg

Nếu trước đây đồng hồ chỉ có mục đích sử dụng là thông báo thời gian thì ngày nay, bên cạnh bao thú chơi đồ cổ, chơi đồng hồ cổ đã và đang chiếm được sự chú ý của rất nhiều người. Nếu bạn là một trong số đó nhất định95C LÒ ĐÚCsẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 95C Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0913325599

www.chodientu.vn/donghoco

Trả lời 8 năm trước
Odo 24, 111 là chổ đấy anh