Nhà hàng Việt Chay Thăng Long chuyển đi đâu?

Các bạn cho hỏi Nhà hàng Việt Chay Thăng Long có phải chuyển về [b]số 1 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa[/b] không vậy. Mình ăn nhà hàng này quen rồi rất ngon mà đi công tác về đến 25 Thợ Nhuộm họ chuyển rồi. Nhà hàng này ngon tuyệt.
Nguyễn Thuỳ Dương
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi! họ chuyển về số 1 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa ấy. Thừa nhận là quán đấy ngon và đồ ăn phong phú. ĐT 0437738088 bạn vào Web của họ xem chi tiết này www.vietchaythanglong.com.vn Chúc bạn an lac cát tường
Ms Thương
Trả lời 12 năm trước

Hihi, khi nào mình phải đi thử mới được, nghe mấy bác quảng cáo quá

make cash