Ai biết quán lẩu dê ngon nhất hà nội ko?

Các bạn có biết ko,hôm chủ nhật được thằng bạn dẫn đến 1 quán lẩu dê ngon tuyệt,quán lại là mọt ngôi nhà sàn.quán đó là tre ngà ở lương khánh thiện[:D]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Lẩu dê Tân Thành trên đường Vĩnh Viễn Q10 Crying thấy quán đó bán ăn ngon lắm ,phục vụ cũng tốt nữa . Lâu lâu thèm là crying với một đống bạn...phê ơi là phê . Bây giờ qua đây thèm muốn chít mà không có lẩu dê Sài Gòn chỉ có của miền Bắc thôi . Mà người Bắc ăn lẩu dê cũng khác kiểu Sài Gòn nên hông thích , lẩu dê gì mà có cả bắp cải , cà rốt , măng khô mà hông có khoai môn...[:((]
Trả lời 14 năm trước
Ban ko biết đấy chứ, ở Đông Anh - Hà Nội có quán Lẩu Dê Bẩy Hồng Sài Gòn ( do chính ông thầy ở Sài Gòn truyền nghề), ăn ở đó thì đậm chất sài gòn rồi, ma không gian ở đó thoáng mát và đẹp lắm vì nó nằm ngay ở Công Viên Cầu Đôi mà.... thèm wwaaa!
Trần Kiên
Trả lời 12 năm trước

lẩu dê nhất ly ở Giải Phóng gần cầu vượt ngã tư Vọng