Hỏi về địa chỉ nhà hàng seoul Garden 33 Trần Hưng Đạo?

Mình tìm trên bản đồ trực tuyến của google map thì nhà hàng seoul Garden 33 Trần Hưng Đạo-Hà Nội ở ngay đầu đường Trần Hưng Đạo (gần chỗ đường Lê Duẩn và Nhà ga Hà Nội), còn tìm trên trang Vietbando.com thì phải đi thẳng trên đường Trần Hưng Đạo từ phía Lê Duẩn, qua các ngã tư Bà Triệu, Hàng Bài, Ngô Quyền mới đến số nhà 33. Vậy có ai biết chính xác cho mình hỏi cụ thể là ở đâu thì đúng? xin cảm ơn!

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Seoul Garden đường Trần Hưng Đạo theo mình biết thì cắt hàng Bài qua hàng Bài sẽ tới. Mình đánh dấu trong bản đồ rồi bạn tham khảo nhé