Tiệm phúc bồn tử đà lạt an toàn hàng đầu ở Sài Gòn

Mình cần mua phúc bồn tử để làm sinh tố bán, nhưng mình đi dạo siêu thị và một số nơi thì thấy sản phẩm của họ đa số bị héo, mất hết cuốn, nên mình muốn tìm một chỗ bán phúc bồn tử loại 1 luôn vì mình có tiệm ở Sài Gòn nên muốn gây dựng uy tín qua chất lượng. Bạn nào biết thì chỉ mình cái nha, mình cám ơn nhiều lắm

phan viet hau
Trả lời 9 năm trước

trái đó mắc lắm bạn ơi, xài dâu đi

 Chienphu
Trả lời 9 năm trước
Nhà mình ở đà lạt có trồng phúc bồn tử.không chất bảo quản, giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần đặt hàng trước 2- 3 ngày là có.đảm bảo chất lượng.mình đang học ở tp hcm.mọi thắc mắc xin liên hệ: <br> Gmail: nguyenducchien39238@gmail.com<br> Facebook: huỳnh thị phú<br> Mong mọi người ủng hộ