Hỏi về nhà hàng đồ quê ở Hà Nội

Bác nào biết Nhà hàng nào không gian quê mà đồ ăn ngon, bổ rẻ không chỉ em với?

Khanhcool
Trả lời 8 năm trước

Nói thật bác muốn bổ rẻ mà ngon lại còn không gian quê nữa thì chỉ có về quê là nhất bác ạ hehe :)

Luuvuhuyentrang
Trả lời 8 năm trước

Vậy thì nói làm gì nữa bác, em hỏi là muốn hỏi ở Hà Nội mà :)))

Khanhcool
Trả lời 8 năm trước

Ừ thì tôi cũng nói vậy thôi, chứ ở Hà nội bây giờ nhiều nhà hàng mà,

hôm lễ công ty tôi có tới Nhà Hàng Chợ Quê liên hoan tôi thấy bác thử tới đó xem thế nào!

 Tranthanhthao
Trả lời 8 năm trước

Thật hả bác, sắp tới em có đón đoàn khách nước ngoài du lịch mà đang đau đầu vì chưa tìm

được chỗ nào đồ quê uy tín với cả không gian truyền thống chút hì hì.Bác tới đó rồi cho em ý kiến với!!!!!

Luuvuhuyentrang
Trả lời 8 năm trước
Nhà hàng đó ở địa chỉ nào vậy bác?
 Thienmiss
Trả lời 8 năm trước

Tôi thấy không gian quê làm gì quê mà làm gì, chị cứ dẫn khách vào nhà hàng sang trọng là được rồi,

chứ món lạ họ lại không hợp khẩu vị.

Khanhcool
Trả lời 8 năm trước
1/163 Hoàng Ngân, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Bác thử tới xem sao ^^
Khanhcool
Trả lời 8 năm trước

Nhà hàng sang trọng thì nước họ thiếu gì họ là khách du lịch mình phải giới thiệu văn hóa ẩm thực

của nước mình cho họ chứ.

 Oanhkit
Trả lời 8 năm trước

tôi thấy bác khánh nói đúng đấy họ đi du lịch nghĩa là đi tìm hiểu văn hóa nước mình

có cái gì truyền thống thì phải khoe cho họ biết chứ.

Omaique
Trả lời 8 năm trước
cô chả tới xem trước được thì tìm hiểu đi rồi gọi điện đặt chỗ trước họ là khách nước ngoài mình nên chu đáo cô ạ!