Xin chỉ giúp 1 số địa chỉ bán rượu vang pháp ở hà nội giá rẻ mà chất lượng ?

nttrung83
Trả lời 15 năm trước
Tớ biết một anh bán rượu mạnh XO, chuyên cung cấp cho Metro. Nếu thích chiều tớ cho số di động. Rượu này đảm bảo uống ok, nhưng hơi đắt, nên mọi người toàn mua biếu sếp thôi...hi hi. nếu gặp anh ý, nghe anh ý tư vấn về tình hình rượu ở Hà nội luôn. Ngoài ra, anh ý sẽ chỉ cho bạn chỗ mua rượu nhẹ, ví dụ như vang Pháp, Mỹ.... Số của anh ấy đây 0913501045, hỏi anh Dũng bạn nhé.
Do Truong
Trả lời 15 năm trước
chao ban, bạn có thể qua shop ruouvangngoai o dia chi 122 Hang Buom - Hoan Kiem - HN, đt: 04 2432733 - 2374033 - 0989981233. Chuc ban mua dc nhung san pham nhu y, hoac ban co the goi dien de dc nghe tu van ve san pham can quan tam.
nguyen thi thu
Trả lời 15 năm trước
Tôi có biết một công ty chuyên bán rượu vang Pháp nhập khẩu độc quyền nên giá rẻ hơn những nơi khác nhiều. Địa chỉ là Công ty cổ phần hội nhập kinhtế quốc tê - EU số 8 TT Sân Khấu Điện Ảnh - Mai Dịch - Cầu Giấy - HN. Điện thoại: 04.7648747. hoặc chị Hoàn :0948.123.345. Nếu mua trực tiếp tại đây thì giá rẻ hơn đấy. Nhà tôi gần công ty này và đã mua uống thử và mua quà biếu dịp tết, chất lượng tốt mà giá rẻ hơn siêu thị và các nhà hàng mà tôi từng uống loại rượu đó.
Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn mình có đối tác chuyên cung cấp rượu vang nho,rượu vooka,vang nổ các loại